The East Asiatic Company - Bangkok River

2 reviews Viết review

Tòa nhà cổ kính The East Asiatic là một trong những điểm tham quan mới tại Bangkok. Đây cũng là điểm thú vị cho những bạn đam mê Nghệ thuật và điểm check-in "cực ngầu" khi đi du lịch.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Bangrak, Bangkok, Thái Lan

  • Giờ mở cửa: Hằng ngày: 10h00 ~ 19h00

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU VỀ THE EAST ASIATIC COMPANY BANGKOK RIVER

The East Asiatic Company nằm ngay bên bờ sông Chao Phraya, cạnh khách sạn Mandarin Oriental. The East Asiatic Company mang kiến trúc cổ kính của châu Âu, gợi đến những toà nhà bỏ hoang ở châu Âu khi nhìn từ bên ngoài. Hiện nay, đây là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo của các nghệ sĩ Thái Lan và quốc tế.
Tòa nhà cổ kính The East Asiatic là một điểm đến lịch sử kín tiếng ở Bangkok. Nếu là người đam mê nghệ thuật và luôn tìm đến những nơi “ngầu” khi đi du lịch vậy thì bạn không thể bỏ qua The East Asiatic Company – Thailand Limited trong chuyến ghé thăm Bangkok đâu đó nhé

2. THAM QUAN EAST ASIATIC COMPANY

Là điểm đến cực kỳ đẹp nhưng The East Asiatic Company chỉ mới quyết định mở cửa cho du khách vào tham quan trong thời gian gần đây. Là một điểm đến kín tiếng, tọa lạc ngay bên bờ sông Chao Phraya nổi tiếng như cồn mà lại rất ít người biết đến.
Khi nhắc đến điểm này du khách nghĩ ngay đến một ngôi chùa cổ kính nằm hai bên bờ sông, và những bữa tối lãng mạn trên du thuyền, hóng gió và những bữa tiệc buffet xịn sò…
Còn The East Asiatic Company lại mang nét kiến trúc cổ đại châu Âu rất là và còn miễn phí vé tham quan. Ngay ánh nhìn đầu tiên cứ ngỡ như một ngôi nhà uy nghi bị bỏ hoang.
Bên trong nồi nhà đúng là một không gian nghệ thuật, những góc phòng được trang trí như bị bỏ hoang, mạng nhện rất nhiều và đồ đạc thì rất ngổn ngang. Nhìn sơ qua tưởng rằng rất lộn xộn nhưng lại mang tính nghệ thuật rất cao nếu bạn tinh mắt.
Bên cạnh đó có nhiều bức rường rêu bám rất đẹp, trưng bày những độ vật hết sức xịn xò, đây là những đồ vật gắn liền với lịch sử thủ đô BangKok. Nhìn chung, The East Asiatic Company là một nơi hòa quyện độc đáo giữa màu sắc cổ điển và hương vị hiện đại.

3. ĐỊA CHỈ EAST ASIATIC COMPANY

  • Địa chỉ: Bang Rak, Bangkok 10500, Thailand
  • Giá vé: Miễn phí

4.5
dựa trên 2 đánh giá
5
50%
1
4
50%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh