Khu phức hợp Chang Chui (Chang Chui Plane Night Market)

10 reviews Viết review

Khu phức hợp Chang Chui (Chang Chui Night Market) được xây dựng với mục đích gây ấn tượng với du khách cũng như người địa phương về nghệ thuật, giải trí và mua sắm.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 460/8 Sirindhorn Road, Bangpld, Bangkok 10700 Thailand

  • Giờ mở cửa: Thứ 3- Chủ nhật: 16h00 ~23h00.

  • Giá vé: Miên phí

1. KHU PHỨC HỢP CHANG CHUI BANGKOK PLANE MARKET

Chang Chui Bangkok Plane Market là điểm thích hợp để mua sắm và giải trí về đêm. Thông điệp mà Chang Chui Bangkok Plane Market mang đến cho du khách cũng như người địa phương tại đây là "Không có gì là không sử dụng được".
Ở phần đầu của Chang Chui Bangkok Plane Market là mô hình chiếc máy bay lớn, tại đây bạn sẽ tìm được nhiều tác phẩm nghệ thuật, đây cũng được xem là điểm ưa thích nhất tại Chang Chui Bangkok Plane Market.

2. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN CHANG CHUI BANGKOK PLANE MARKET

Bắt bus từ Victory Monument đến Bang Kruai khoảng 1 giờ. Bạn phải bắt BTS từ trạm Ari và đi đến trạm Victory Monument. Sau đó, bạn đi xe buýt số 515 hoặc 539 và đi lên Bang Kruai.

3. ĐIỂM NHẤN CHANG CHUI BANGKOK PLANE MARKET

Ngoài cái vỏ máy bay, và những tác phẩm nghệ thuật thì nơi đây có vô số lựa chọn về ẩm thực, bia hơi và nhiều cửa hàng quần áo. Đặc biệt là thời trang quần áo và các ốp lưng đều được tự tay các Designer thiết kế và in ấn đem ra đây bán. Nên rất đẹp, độc đáo khó có thể tìm thấy ở nơi khác.

Có rất nhiều hàng quán đồ ăn, cũng rất thích hợp đi dạo vào buổi tối và thưởng thức ẩm thực. Một số tên quán đặc biệt như Insects in the Backyard, bán đủ các món ăn làm từ đủ loại côn trùng. Nếu bạn không thể ăn các món kinh dị thì có thể ghé qua các quán Thái truyền thống hoặc đồ ăn Tây Âu nhé. Ngoài ra đồ ăn vặt ở đây cũng khá phong phú.

4. VUI CHƠI GIẢI TRÍ Ở CHANG CHUI BANGKOK PLANE MARKET

Ngay phía sau chợ là một dãy các quán bar, tại đây phục vụ bia lạnh với giả chỉ hơn 100 Baht. Hầu hết khách đến đây là các thanh niên Thái trẻ tuổi.

Có 2 sân khấu ở Changchui, nhiều nghệ sĩ trình diễn nghệ thuật và nhạc jazz suốt cả đêm. Bạn có thể thưởng thức buổi tối bằng 1 chai bia, 1 ly sinh tố và một vài món ăn vặt để xem chương trình nghệ thuật. Ngoài ra, tại đây rất thân thiện với thú cưng, có nhiều gia đình dẫn thú cưng đến đây tham gia.

5. ĐỊA CHỈ CHANG CHUI BANGKOK PLANE MARKET

  • Giờ Mở Cửa: 17:00 – 23:00.
  • Địa Chỉ: 462 Sirindhorn Rd, on the western outskirts of Bangkok.
  • Tel: +66 (0)81 817 2888.

4.7
dựa trên 10 đánh giá
5
70%
7
4
30%
3
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh