Blog Lễ hội thả đèn Yee Peng - Chiang Mai

Lễ hội thả đèn Yee Peng - Chiang Mai

Na Thần Thứ 3, 11/02/2020
Hàng năm, vào đêm rằm tháng 12 theo lịch Thái Lan đều sẽ diễn ra lễ hội thả đèn lồng mang tên Yee Peng. Sau vài năm ấp ủ, cuối cùng mình cũng đã được tận mắt thấy, tận tay thả những chiếc đèn lồng siêu xinh này.

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
4 Bình luận
Na Thần

You only live once, but if you do it right, once is enough

6 Quốc gia
31 Tỉnh thành
4 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Khánh Ngô lúc bạn đi là bn 1 vé v bạn?
Trả lời
Chia sẻ
Na Thần Mình mua vé từ tháng 2-3 được earlybird tầm 3tr/ng đó bạn. Hiện tại cũng đã mở bán 3 địa điểm chính với vé từ 3tr2 tới 3tr6 ý
hodophile đẹp quá đi mất
Trả lời
Chia sẻ
Na Thần Nên đi 1 lần trong đời nè :)))
Khánh Nhan mấy tháng này book vé áy bay mắc quá trời
Trả lời
Chia sẻ
Na Thần Mình book vé bay trước 5 tháng nên vé bay k bị mắc ý :)))
Katy Chan tính đi mấy lần mà thấy vé mắc cái rồi cũng thôi
Trả lời
Chia sẻ
Na Thần Vé lễ hội tầm 3-3tr5/người gồm cả ăn uống di chuyển nên mình thấy cũng ổn :D
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Loay hoay tìm một nơi nghỉ dưỡng nhẹ nhàng vào những ngày mưa nắng thất thường, bọn mình chọn Daklak với 2 homestay là Lee's house và Hộ Cần. Daklak đẹp, nhưng những điểm đẹp thường xa nhau quá :D nên mình hẹn Daklak lần sau, còn lần này, mình chỉ loanh quanh thành phố Buôn mê ?
Mình đến Phượng Hoàng cổ trấn vào một ngày tháng 4, thật may mắn vì 1 tuần du ngoạn là 1 tuần nắng vàng tươi. Khí trời vẫn còn se lạnh vì vẫn đang chuyển giao giữa mùa đông và mùa xuân. Phượng Hoàng ban ngày đã đẹp, về đêm càng đẹp hơn.
- Đến Phú Quốc hãy ghé ngay Sunset Sanato chụp vài phát sống ảo nè ? - Buổi chiều thì sẽ hơi ngược nắng với mấy em voi ngoài biển nhé. - Có cả đồ ăn thức uống và villa cho các bạn luôn ???