Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Làng thủ công Baan Kang Wat (Chiang Mai)

Làng Baan Kang Wat là điểm đến được người địa phương và khách du lịch ưa thích.

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Làng thủ công Baan Kang Wat (Chiang Mai)
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Làng thủ công Baan Kang Wat (Chiang Mai)

1. GIỚI THIỆU VỀ LÀNG THỦ CÔNG BAAN KANG WAT

Phong cách tại Baan Kang Wat mang vẻ đẹp Vintage, với vật liệu chủ yêu là gỗ, gốm, vải thô và màu pastel. Baan Kang Wat là một khu phức hợp dành cho giới trẻ với các hoạt động giải trí như vẽ tranh, tập yoga, thiết kế đồ handmade, thủ công mỹ nghệ, thời trang, phụ kiện và những quán cà phê siêu yêu, quán kem dừa, xôi xoài và nhà hàng.

2. LÀNG THỦ CÔNG BAAN KANG WAT

Baan Kang Wat được biết đến như một làng nghệ thuật thu nhỏ mang một nét đẹp vintage, tọa lạc bên ngoài thị trấn cổ Chiang Mai. Làng Baan Kang Wat là khu phức hợp dành cho trẻ em với cát hoạt động giải trí như vẽ tranh, thiết kế đồ handmade, thủ công mỹ nghệ, thời trang, phụ kiện và nhiều quán cafe xinh xắn.

3. DI CHUYỂN ĐẾN BAAN KANG WAT NHƯ THẾ NÀO

Ngôi làng Baan Kang Wat chỉ cách trung tâm thành phố Chaing Mai 10km về phía Tây. Di chuyển đến khu làng này các bạn có thể đi grabcar, xe máy hoặc songthaew. Giá xe grabcar từ trung tâm Chiang Mai tới Baan Kang Wat khoảng hơn 80baht. Còn songthaew sẽ tính giá theo người, khoảng 30 baht/ người.

4. CÓ GÌ Ở BAAN KANG WAT

Baan Kang Wat là một khu vườn cổ tích đầy cây xanh, thô mộc, duyên dáng; vừa nhẹ nhàng... tạo nên một bức tranh mang nét riêng. Tại đây tông màu chủ đạo tạo nên phong cách bài trí tại đây là pastel, xen lẫn với màu nâu vàng của gỗ và màu xanh của cây lá. Ngoài ra, chất liệu được dùng để tạo nên những góc nhìn nhỏ xinh đều đến từ thiên nhiên, gốm, vải linen, vải bố, sợi gai,…

Dù chỉ là một ngôi làng nhỏ, nhưng Baan Kang Wat có đầy đủ các cửa hàng handmade, quán cafe theo nhiều phong cách cho bạn lựa chọn: ổ điển, hiện đại, cà phê sách, cà phê sân vườn, đồ ăn take-away cho đến những giá bày các loại cây nhỏ.

Mỗi cửa hàng lại rất chăm chút vào trang trí, trình bày từng đồ vật khiến cho du khách cảm thấy sự nhã nhặn, thoải mái. Bạn sẽ tìm thấy bất kỳ món đồ gốm sứ, quần áo, vật dụng trang trí nhà cửa và nhiều loại phụ kiện khác nhau.

Ý tưởng ban đầu của Baan Kang Wat xuất hiệm với sự mong muốn tạo ra một không gian cho nghệ sĩ địa phương, hình thành các xưởng sản xuất riêng cho họ. Mục đích ban đầu là thúc đẩu sự phát triển cho các nghệ sĩ và văn hóa địa phương.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Làng thủ công Baan Kang Wat (Chiang Mai)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Làng thủ công Baan Kang Wat (Chiang Mai)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Làng thủ công Baan Kang Wat (Chiang Mai)
Bình luận Viết đánh giá