THIÊN ĐƯỜNG NGHỆ THUẬT 3D (ART IN PARADISE)

4 reviews
Viết review
Bảo tàng nghệ thuật 3D Chiang Mai là một trong ba bảo tàng nghệ thuật 3D hiện tại ở Thái Lan (2 nơi còn lại là Băng Cốc và Pattaya). Phòng trưng bày nghệ thuật 3D ở Chiang Mai có thể được xem là lớn nhất ở Thái Lan, thậm chí là ở Châu Á.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 300 bath / người lớn & 200 bath / trẻ em

  • Địa chỉ: 199/9 Changklan Rd, Tambon Chang Khlan, Amphoe Mueang Chiang Mai, Chang Wat Chiang Mai 50200, Thái Lan

Nơi đây bao gồm 3 tầng chính được chia làm 8 khu vực (những chủ đề khác nhau) với hơn 100 tác phẩm nghệ thuật. So với những phòng trưng bày khác, các tác phẩm tại đây lớn hơn, độc đáo hơn cũng như được bổ sung liên tục.

Trải nghiệm cực kì thú vị ở đây đó là bạn có thể hòa mình vào các tác phẩm 3D này, dùng trí tưởng tượng của mình để thể hiện những tư thế, những cảm xúc khác nhau tương ứng với từng tác phẩm để rồi cho ra đời những bức ảnh kỉ niệm cực kì vui nhộn và độc đáo. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm nghệ thuật thực tế trong thế giới ảo.

Nơi đây còn có hẳn một quán cà phê ở tầng dưới, dành cho những bạn đã rã rời sau hàng giờ tham quan ở đây. Nhâm nhi một ly cà phê và cùng những người bạn xem lại những tác phẩm nghệ thuật của chính mình, quả là một sự lựa chọn không tồi.

Cách đi: bắt xe khách (xe tải nhỏ - loại phương tiện di chuyển công cộng ở Chiang Mai)

Đã cập nhật vào ngày 18/10/2019
4.75
dựa trên 4 đánh giá
5
75%
3
4
25%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar