Nhà thờ Immanuel Baptist (Immanuel Baptist Church)

0 reviews
Viết review
Nhà thờ Baptist Immanuel nằm ở trung tâm của Yagon ngay cạnh Vườn Mahabandoola gần tòa thị chính
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Maha Bandula Park St, Yangon, Myanmar (Burma)

Nhà thờ Baptist Immanuel nằm ở trung tâm của Yagon ngay cạnh Vườn Mahabandoola gần tòa thị chính. Được xây dựng vào năm 1885 bởi một nhà truyền giáo người Mỹ, nhà thờ đã bị phá hủy trong Thế chiến II nhưng được xây dựng lại vào năm 1952. Cho đến năm 1965, mục sư của nhà thờ được gửi bởi Bộ Quốc tế Baptist Mỹ, mà tại thời điểm đó được gọi là Hiệp hội Truyền giáo Nước ngoài Baptist Mỹ. Một trong những người sáng lập tổ chức truyền giáo đó là Adoniram Judson, sống ở Miến Điện từ năm 1813 đến khi qua đời vào năm 1850. Nhà thờ nằm ​​trong Danh sách Di sản Thành phố Yangon, một danh sách các địa danh nhân tạo được chỉ định bởi Ủy ban Phát triển Thành phố Yangon của chính phủ.
Vào đầu những năm 1960, hơn 90 phần trăm của hội chúng là người Miến Điện, bao gồm cả dân tộc Anh-Ấn Độ và Anh-Miến Điện.
Khi đến đây, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kiến ​​trúc và thiên nhiên mà còn cảm thấy vô cùng yên tâm. Đây là tâm điểm của nhiều khách du lịch đến thăm Myanmar. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng kiến ​​trúc độc đáo của các nhà thờ rửa tội lâu đời nhất ở Yangon. Ngày nay, khách du lịch tâm linh quan tâm nhiều hơn đến việc đến Myanmar. Myanmar là một đất nước có nhiều đền, chùa, nhà thờ và giáo xứ. Đây cũng là một tín ngưỡng tôn giáo văn hóa, một nơi để tham quan, du lịch thỏa mãn nhu cầu tôn giáo của nhiều khách du lịch.
Nhà thờ Baptist Immanuel nằm ở trung tâm của Yangon tại góc của Vườn Mahar Bandoola và Đường Mahar Bandoola, đối diện Tòa thị chính Yangon.
Kiến trúc của nhà thờ Baptist Immanuel hiện đại và đơn giản. Nhà thờ có một tầng trệt, bức tường phía trước được xây dựng và trên cùng là biểu tượng chéo cho tôn giáo. Cấu trúc bên trong cũng có các dãy nhà thờ dành cho những người thờ cúng như nhà thờ Công giáo, nhưng trong thánh đường, chỉ có một cây thánh giá lớn, không có hình ảnh nào khác.
Khi du lịch đến nhà thờ Baptist Immanuel, khách du lịch cảm thấy sự yên bình và thư thái, không còn sự ồn ào và ồn ào của cuộc sống hàng ngày. Du lịch tâm linh thực sự giúp du khách đạt được sự thư giãn, thoải mái, hài lòng về tôn giáo thay vì chỉ đến thăm và tiến hành nghi lễ Phật giáo. Nhiều đoàn khi đi du lịch tâm linh muốn ở lại những điểm tâm linh đó để học hỏi, nghiên cứu và thiền định.

Đã cập nhật vào ngày 15/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar