Bảo tàng & Chợ đá quý Myanmar (Myanmar Gems Museum & Gems Market)

2 reviews
Viết review
Bảo tàng đá quý Myanmar, ở Yangon, Myanmar, là một bảo tàng dành riêng cho đá quý Miến Điện quý. Bảo tàng nằm trên tầng ba của một tòa nhà bốn tầng, nằm gần chùa Kaba Aye
Thông tin cần biết
  • Giá vé: K6000

  • Địa chỉ: No.66, Gabaaye Pagoda Road, Yangon, Myanmar (Burma)

Bảo tàng đá quý Myanmar, ở Yangon, Myanmar, là một bảo tàng dành riêng cho đá quý Miến Điện quý. Bảo tàng nằm trên tầng ba của một tòa nhà bốn tầng, nằm gần chùa Kaba Aye.
Điều này nhỏ và, theo chủ đề của nó, bảo tàng mờ nhạt đáng ngạc nhiên cung cấp một số mảnh đá quý và đá quý bắt mắt, bao gồm một bức tượng bán thân nhỏ của Tướng Aung San được chạm khắc từ ngọc bích. Nó ở trên tầng 4 của một tòa nhà chủ yếu hoạt động như một khu mua sắm cho các quầy hàng trang sức.
Ngọc, hồng ngọc, ngọc bích và ngọc trai. Đây là những viên đá quý Miến Điện quý giá mà bạn sẽ tìm thấy tại Bảo tàng Đá quý Myanmar.
Đến đây, bạn không chỉ có thể tìm hiểu thêm về các loại đá quý ở đây, mà còn xem qua Gem Mart 82 cửa hàng của mình để mua các sản phẩm đá quý chất lượng cao và thành phẩm phù hợp với nhu cầu của họ.
Dưới đây là sáu lý do để tham quan Bảo tàng Đá quý Myanmar và Gems Mart cho một trải nghiệm khó quên.
Chủ cửa hàng và nhân viên bán hàng của Bảo tàng và Mart Mart sẵn sàng giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng.
Gems Mart cung cấp một trải nghiệm đá quý bao gồm tất cả. Bạn có thể xác minh đá của mình, trả thuế 10%, lấy biên lai và sau đó đi đến sân bay để lên chuyến bay của bạn. Trong khi mua sắm, bạn thậm chí có thể gặp một số đại diện của Hiệp hội Doanh nhân Đá quý & Trang sức Myanmar.
Gems Mart cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người. Từ người mua sành điệu, đặc biệt về thiết kế chạm khắc đá quý cho đến người mua lần đầu tiên tìm kiếm một món quà tuyệt vời cho bạn bè và gia đình, Gem Mart có rất nhiều hình chạm khắc chất lượng hoặc đá lỏng cho bạn lựa chọn.
Bảo tàng Đá quý Myanmar nằm trên tòa nhà tầng thứ tư cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng để tìm hiểu về các loại khoáng sản và đá quý khác nhau được tìm thấy ở Myanmar cũng như cách phân loại đá cho chất lượng.
Từ đá thô đến đá hạng nhất, từ đá lỏng lẻo đến đồ trang sức, bảo tàng có rất nhiều đá quý được trưng bày, một số bạn thậm chí có thể chưa từng nghe thấy trước đây! Hơn nữa, đội ngũ nhân viên thân thiện luôn sẵn sàng nếu bạn muốn biết thêm thông tin. Nếu Bảo tàng Đá quý ở Yangon quyến rũ bạn để tìm hiểu nhiều hơn, thì có một Bảo tàng Đá quý lớn ở Nay Pyi Taw để bạn khám phá.

Đã cập nhật vào ngày 16/12/2019
5
dựa trên 2 đánh giá
5
100%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar