Thuỷ cung Myanmar (Myanmar Aquarium)

1 reviews
Viết review
Công ty Surbana Jurong của Singapore đã thiết kế thuỷ cung mới tại Myanmar với 20 bể khác nhau, bao gồm một bể có đường hầm đi bộ, sẽ chứa cả cá nước ngọt và nước mặn và sinh vật biển
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Từ K1000

  • Địa chỉ: Yangon, Myanmar (Burma)+95 9 695 552888

YANGON - Thủy cung Myanmar tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên bao gồm một cánh dưới nước đang được xây dựng trong Vườn Kandawgyi ở Yangon và dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2020, Giám đốc Tin Maung Tun từ Mottma Development Group thực hiện dự án Thủy cung cho biết.
Dưới sự lãnh đạo của Chính quyền Vùng Yangon, Thủy cung Sinh thái Yangon đã được lên kế hoạch từ năm 2016.
Một thế giới dưới nước sẽ được hình thành từ dự án thủy cung đầu tiên. Các nhiệm vụ xây dựng thô của tòa nhà đã hoàn thành. Thiết kế nội thất và bể cá vẫn còn. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ xây dựng vào năm 2020, Tin Maung Tun nói.
Nó đang được phát triển trên năm mẫu đất và trong khi hồ cá cũ chỉ trưng bày cá nước ngọt, hồ cá mới sẽ bao gồm cả cá nước mặn và cá nước ngọt. Các loài cá trong nước từ phía nam đến phía bắc của Myanmar sẽ được nuôi dưỡng tại đây. Sẽ có hơn 30 triển lãm bao gồm một phần dưới nước, các khu vực đào tạo liên quan đến ngành thủy sản cũng như các quầy hàng thực phẩm và cửa hàng các sản phẩm thủy sản và các mặt hàng liên quan.
Ủy ban Đầu tư Myanmar đã bật đèn xanh cho thủy cung tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên Yangon Yangon với tổng số tiền đầu tư ban đầu là 30 triệu USD.
Do sự gia tăng đầu tư vào việc xây dựng hồ cá, dự án đã được đệ trình lên Chính quyền Vùng Yangon và thời gian thuê là 40 năm dưới sự cho phép của Bộ Thủy sản.

Đã cập nhật vào ngày 15/12/2019
5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar