Đền Kheng Hock Keong (Kheng Hock Keong)

0 reviews
Viết review
Đền Kheng Hock Keong, còn được gọi là Đền Kheng Hock Keong hoặc Qingfu, là ngôi đền lớn nhất và lâu đời nhất của nữ thần biển Mazu của Trung Quốc tại Yangon, Miến Điện
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: 426/432, Yangon, Myanmar (Burma)

Đền Kheng Hock Keong, còn được gọi là Đền Kheng Hock Keong hoặc Qingfu, là ngôi đền lớn nhất và lâu đời nhất của nữ thần biển Mazu của Trung Quốc tại Yangon, Miến Điện. Nó nằm ở góc của đường Sintodan và đường Strand ở thị trấn Latha. Kheng Hock Keong được duy trì bởi một hiệp hội gia tộc Trung Quốc Phúc Kiến.
Được hỗ trợ bởi một hiệp hội Phúc Kiến, đây là ngôi đền lớn nhất và hấp dẫn nhất Trung Quốc (Đạo giáo). Tòa nhà trang trí rồng và đèn lồng trang trí công phu có từ năm 1903 và thay thế tòa nhà bằng gỗ nguyên bản được dựng lên ở đây vào năm 1861. Đến thăm trước 9 giờ sáng khi nó đến với những người thờ phượng dâng nến, hoa và nhang cho các bàn thờ Phật giáo và Đạo giáo.
Có nghĩa là 'ngôi đền tôn vinh sự thịnh vượng', Kheng Hock Keong dành riêng cho nữ thần biển Mazu, người chiếm giữ bàn thờ trung tâm và được bên phải bởi Quan Công, hiện thân của lòng trung thành và sự dũng cảm, và bên trái bởi Bao Sheng Da Di, thần y.

Đã cập nhật vào ngày 13/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar