Đài tưởng niệm Độc lập (Independence Monument)

4 reviews Viết review
Đài tưởng niệm Độc lập trắng cao 165ft này bên trong Vườn Mahabandoola được bao quanh bởi hai vòng tròn đồng tâm của chinthe (vị thần nửa sư tử / nửa rồng)

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Maha Bandula Park St Yangon Myanmar (Burma)

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Đài tưởng niệm Độc lập trắng cao 165ft này bên trong Vườn Mahabandoola được bao quanh bởi hai vòng tròn đồng tâm của chinthe (vị thần nửa sư tử / nửa rồng). Được thiết kế bởi Sithu U Tin, một trong những kiến trúc sư của Tòa thị chính gần đó, nó được dựng lên vào năm 1948 thay thế một bức tượng của Nữ hoàng Victoria.
Du lịch không chỉ là một hành trình của niềm vui, mà còn là những chuyến đi để trải nghiệm để hiểu thêm về văn hóa của vùng đất họ đến. Do đó, tham quan Tượng đài Độc lập sẽ giúp du khách hiểu và cảm nhận rõ ràng hơn bao giờ hết, bởi vì nơi này là một ấn tượng thầm lặng chứa đầy ký ức theo dòng thời gian.
Những câu chuyện này cho du khách biết nhiều hơn về văn hóa và lịch sử của một dân tộc đã phải chịu đựng rất nhiều trong cuộc chiến. Bạn có thể có cơ hội hết hạn những người yêu quê hương, đất nước dũng cảm trong cuộc chiến khủng khiếp, một trái tim để lấy lại hòa bình, tự do cho dân tộc. Tượng đài là một công trình kiến ​​trúc độc đáo, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về cuộc chiến chống giặc ngoại xâm. Kể từ đó, điều này làm cho Tượng đài có ý nghĩa và quan trọng hơn đối với mọi người.
Tượng đài Độc lập được xây dựng với kiến ​​trúc rất độc đáo, mang những nét đặc trưng của kiến ​​trúc truyền thống của Myanmar. Tượng đài Độc lập nằm ở trung tâm của Công viên Maha Bandoola, Yangon.
Nơi đây chỉ thích hợp để bạn tham quan bên ngoài và chụp ảnh kỉ niệm. Tuy nhiên các bạn hãy cẩn thận với chiêu trò lừa đảo tại đây, cẩn thận với những kẻ lừa đảo Dala xung quanh đây. Họ sẽ tiếp cận bạn nói rằng họ là sinh viên và muốn thực hành tiếng Anh và sau đó tiến hành mời bạn đến làng của họ để xem chùa miễn phí và các khu vực bị sóng thần tấn công.


4
dựa trên 4 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh