Nghĩa trang chiến tranh Taukkyan (Taukkyan War Cemetery)

1 reviews Viết review
Nghĩa trang Chiến tranh Taukkyan là nghĩa trang dành cho những người lính Đồng minh từ Khối thịnh vượng chung Anh đã chết trong trận chiến ở Miến Điện trong Thế chiến thứ hai

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Yangon - Pyay Rd, Yangon, Myanmar (Burma)

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 8:00-16:00

  • Giá vé: Miễn phí

Nghĩa trang Chiến tranh Taukkyan là nghĩa trang dành cho những người lính Đồng minh từ Khối thịnh vượng chung Anh đã chết trong trận chiến ở Miến Điện trong Thế chiến thứ hai. Nghĩa trang nằm ở làng Taukkyan, cách Yangon khoảng 25 km về phía bắc trên đường Pyay. Nó được duy trì bởi Ủy ban Graves Chiến tranh Liên bang.
Mười hai dặm về phía bắc của sân bay Yangon là này nghĩa trang duy trì đẹp, chứa mộ của 6374 binh sĩ Đồng Minh đã chết trong các chiến dịch Miến Điện và Assam của Thế chiến II. Ngoài ra còn có một đài tưởng niệm mang tên của gần 27.000 binh sĩ đã chết mà không có ngôi mộ nào được biết đến. Tất cả các xe buýt đi qua Bago từ Trạm xe buýt Aung Mingalar đều đi qua Taukkyan.
Nghĩa trang được mở cửa vào năm 1951. Khi bạn đi xung quanh đọc tên của những người đã chết và các văn bia tưởng niệm họ, sức nóng của mặt trời dường như mờ dần và tiếng ồn của con đường lùi dần, khiến bạn cô đơn trong im lặng. .


4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh