Công viên Place Du Petit Sablon (Place Du Petit Sablon)

9 reviews
Viết review
Công viên Place Du Petit Sablon (Place Du Petit Sablon) nơi chứa nhiều câu chuyện lịch sử của thế kỷ XVI.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Marché des Antiquaires du Sablon / Antiekmarkt Zavel, Place du Grand Sablon, 1000 Bruxelles, Bỉ

Công viên Place Du Petit Sablon (Place Du Petit Sablon) tọa lạc tại một quận cũ của Bỉ. Công viên là chứng nhân lịch sử của cuộc kháng chiến chống lại các nhà cai trị Tây Ban Nhà ở thế kỷ XVI.

Vào thời kỳ đó, Giáo hội Công giáo đã trở nên tham nhũng ngày càng nhiều hơn. Nhiều người giàu theo chủ nghĩa Flemish dần chuyển sang Puritanism và từ bỏ Công giáo. Theo quy định của Tây Ban Nha, Philip Đệ nhị đã khơi màu một cuộc chiến tôn giáo để bảo vệ quyền lực trị vì của mình, cuộc chiến đã lôi kéo nhiều thế lực, trong đó có quý tộc Hà Lan - Lamoral. Đến cuối cùng, phần phía Nam của vùng đất thấp (cách gọi khác của Bỉ) đã bị chinh phục. Còn khu vực phía Bắc (nay là Hà Lan) vẫn độc lập.
Trong lịch sử, thói quen sống và ngôn ngữ của người dân của cả 2 khu vực này đều khá tương đồng với nhau. Chỉ vì một cuộc chiến tranh tôn giáo mà dẫn đến chia cắt, tách thành Bỉ và Hà Lan như ngày nay.
Sau khi ra khỏi Little Sablon, đi đến phần đối diện chúng ta sẽ thấy được nhiều cửa hàng đồ cổ và quán cà phê rất đẹp.
Cách đi: Sử dụng tàu điện Metro, 1/5 ga Parc, tuyến 2/6 ga Port De Namur; di chuyển bằng xe điện các tuyến 92/93/94; hoặc xe buýt các tuyến 20/34/95/96.

Đã cập nhật vào ngày 27/01/2020
4.78
dựa trên 9 đánh giá
5
77.78%
7
4
22.22%
2
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar