Nhà nguyện Madeleine (Chapelle de la Madeleine)

0 reviews Viết review
Nhà nguyện Madeleine là một chút ngoài đường du lịch điển hình, làm cho nó trở thành một nơi thờ cúng duyên dáng, yên bình

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Rue de la Madeleine 1, 1000 Bruxelles, Belgium

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 7:00-18:00

  • Giá vé: Miễn phí

Nhà nguyện Madeleine là một chút ngoài đường du lịch điển hình, làm cho nó trở thành một nơi thờ cúng duyên dáng, yên bình.
Bạn cũng nên biết rằng nhà thờ này có một lịch sử rất tò mò. Ở nơi đầu tiên, công trình ban đầu có từ thế kỷ XV, nhưng sau vụ bắn phá năm 1695, nhà thờ phải được xây dựng lại. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, vì có lẽ bạn sẽ cảm thấy thú vị khi biết rằng đây không phải là vị trí ban đầu của nhà thờ. Trên thực tế, ban đầu nó được đặt tại vị trí hiện đang bị Nhà ga Trung tâm chiếm đóng. Để cho phép, chính xác, cho việc xây dựng nhà ga và bãi đậu xe của nó, người ta đã quyết định rằng nhà nguyện nên được di chuyển, bằng đá, đến địa điểm hiện tại của nó.
Tất cả các phong trào này đã dẫn đến việc thay thế nội thất của thế kỷ mười lăm bằng cách trang trí đơn giản và thậm chí hiện đại mà bạn sẽ tìm thấy. Nhà thờ thời trung cổ này đã bị hư hỏng nặng trong vụ bắn phá Brussels năm 1695, và có một số kính màu đáng yêu của những năm 1950.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh