Tòa nhà Ủy ban châu Âu (European Commission)

11 reviews Viết review
Tòa nhà Ủy ban châu Âu (European Commission) là nơi diễn ra nhiều hoạt động trọng yếu liên quan đến quá trình hoạt động, tồn tại và phát triển của châu Âu.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Leopold Quarter, 1000 Bruxelles, Bỉ

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Tòa nhà Ủy ban châu Âu (European Commission) là cơ quan điều hành của hệ thống chính trị EU và là nơi chịu trách nhiệm thực hiện các quyết định của Hội đồng EU và Nghị viện EU. Ngoài ra, Ủy ban châu Âu có thể là nơi đưa ra các khuyến nghị về các quy định pháp lý, các biện pháp chính sách và các dự án bằng cách thực hiện các sáng kiến của mình.
Ủy ban châu Âu là một tổ chức phi chính phủ độc lập với các quốc gia thành viên của nó, phục vụ cho lợi ích chung của toàn châu Âu chứ không riêng nước nào trong khối EU.
Bản dịch tiếng Trung Quốc của trang web chính thức được gọi là "Ủy ban châu Âu" hoặc "Ủy ban điều hành EU" từ phương Tây. Tên được Trung Quốc đại lục sử dụng chính thức là "Ủy ban châu Âu". Lưu ý rằng "Ủy ban châu Âu" ở Trung Quốc là một tổ chức hoàn toàn khác, không thuộc về EU.
Ủy ban châu Âu (European Commission) được đặt trụ sở chính tại thủ đô Bruxells của Bỉ. Ngôn ngữ chính được sử dụng ở đây là tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Anh.


3.5
dựa trên 11 đánh giá
5
63.64%
7
4
9.09%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh