Bảo tàng Nhạc cụ (Musical Instruments Museum)

4 reviews Viết review
Bảo tàng Nhạc cụ (Musical Instruments Museum) là nơi lưu giữ và trưng bày nhiều loại nhạc cụ khác nhau trên khắp nước Bỉ.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Parc du Cinquantenaire 10, 1000 Bruxelles, Bỉ

  • Giờ mở cửa: Thứ 3 - thứ 6: 9:30AM - 5PM; thứ 7 - CN: 10PM - 5PM; Thứ 2: đóng cửa.

  • Giá vé: 8 Euro/Người ~ 212.000VNĐ

Bảo tàng Nhạc cụ (Musical Instruments Museum) là địa điểm thu hút đối với nhiều du khách khi đến thăm Bruxelles, đặc biệt là khi đến quảng trường lớn Grand Place.
Bảo tàng là địa điểm trưng bày và lưu giữ nhiều loại nhạc cụ thuộc nền âm nhạc cổ điển và tân cổ điển. Tầng trên cao nhất của tòa nhà là nơi trưng bày rất nhiều nhạc cụ, cũng là nơi có tầm nhìn rất đẹp, bao quát toàn thủ đô Bruxelles.
Có khoảng hơn 8000 loại nhạc cụ được lưu giữ ở bảo tàng, cụ thể: nhạc cụ Bỉ, nhạc cụ châu Âu và các nhạc cụ khác đế từ các nước trong khu vực. Du khách có thể tìm hiểu về nguồn gốc và sự phát triển lâu dài của nhiều loại nhạc cụ thông qua các cuộc triển lãm: ai tinh ý thì có thể phát hiện ra rằng kèn saxophone chính là sáng chế của Adolphe Sax. Có người cho rằng Tổng thống Hoa kỳ Bill Clinton đã từng đến thăm nước Bỉ và thực hiện một chuyến tham quan đặc biệt đến quê hương Namur của Samur.
Cách đi: Bảo tàng rất gần với nhà ga trung tâm và có thể đi bộ từ Quảng trường lớn (Grand Place) đến đây.

4.8
dựa trên 4 đánh giá
5
75%
3
4
25%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh