Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Đã đi
Sắp đi
639 Gody-er đã đến

Hỏi đáp & tư vấn du lịch Jakarta, Indonesia

Minh Nhân 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Chào cả nhà, Em đang có nhu cầu thuê xe hơi tự lái trên đảo Nusa Penida, a/c nào biết dịch vụ này ở đâu cho e tham khảo với ạ. Em cám ơn mọi người.
Son N Tung 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mọi người ơi, cho e hỏi về thời gian làm thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý ở Bali thường mất bao lâu với ạ? Ngoài ra thì đi Bali mà bay Vietjet thì có thường bị delay không ạ? Em cảm ơn ạ!
Nguyễn Khánh 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Hỏi về đặt xe Taxi / Grab / private driver Chào các bạn, cho mình hỏi là nếu di chuyển giữa các địa điểm xa nhau như Sanur -> Ubud, Ubud -> sân bay thì đi dịch vụ nào sẽ có giá tốt nhất? Nếu là book p...
Quân kenny 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Tuần sau minh đi Bali ở Kuta, moi người ai đi roi cho minh xin một vài nhà hàng ăn ngon đẹp với ah. Cám ơn mọi người.
Nguyễn Ngọc Hoa 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mọi người cho e hỏi đi Bali tầm tháng 9 đi thời tiết có đẹp ko? Mình bay sân bay Denpasar Bali đúng k ạ? Cám ơn mọi người ah.
Mei Mei 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mọi người ơi cho mình hỏi đi Grab từ sân bay về Ubud khoảng mấy tiếng nhỉ, với thường mọi người trả bao nhiêu tiền? Cám ơn mọi người nhiều.
Baaroo Chan 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Các bác cho em hỏi thác Leke Leke thì đi sáng hay chiều thì đẹp ạ. Em cám ơn mọi người.
Van Loc 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Hi mọi người, nhờ mọi người có kinh nghiệm tư vấn giúp vụ đi lại từ sân bay Gia đình minh 2 ngày nữa sẽ đi Sing chơi và transit ở bali tầm 6 tiếng rưỡi, vì ko phải check in lại chắc tụi mình sẽ có kho...
Gia Huy 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Có ai có kinh nghiệm đi Flores hay Komodo ko ạ? Em thấy đường bay có vẻ xa và tốn nhiều thời gian quá, cám ơn mọi người nhiều ạ.
Johny Phung Vinh 0 quốc gia | 0 tỉnh thành
Mọi người có ai đã đi bali qua đảo rồng komodo thì chia sẻ cho em với. Sau khi mình đến đảo Komodo rồi thì đi thăm rồng như thế nào? cám ơn mọi người.