Quảng trường Độc lập Jakarta (Lapangan Merdeka Independence Square)

6 reviews Viết review
Quảng trường Độc lập Jakarta (Lapangan Merdeka Independence Square) là một quảng trường rộng lớn với những con đường nối liền với nhiều địa điểm hấp dẫn của Jakarta, Indonesia.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Pasar Baru, Sawah Besar, Central Jakarta City, Jakarta 10710, Indonesia

  • Giờ mở cửa: Thứ Ba-Chủ Nhật 09: 00-15: 00

  • Giá vé: Miễn phí

Quảng trường Độc lập Jakarta (Lapangan Merdeka Independence Square) nằm ở quận trung tâm của Jakarta, quảng trường là nơi tổ chức lễ kỷ niệm Quốc khánh hàng năm.
Các đường phố xung quanh quảng trường rộng và gọn gàng, với hoa và cây cối được trồng rải rác xung quanh. Phía bắc của quảng trường là dinh tổng thống, Nhà thờ Hồi giáo Istiklal lớn nhất ở Indonesia nằm về phía đông bắc, Bảo tàng Quốc phòng và Bảo tàng Quốc gia ở phía tây và ga xe lửa ở phía đông.
Ở góc đông nam của quảng trường, có một nhóm các tác phẩm điêu khắc về xe ngựa kéo dựa trên cốt truyện của sử thi Mahabharata, rất ngoạn mục. Có một đài phun nước âm nhạc trong công viên ở phía tây của tượng đài.
Bên cạnh Nhà thờ Công giáo St. Mary là một tòa nhà theo kiến trúc Gô-tích đã tồn tại hơn một trăm năm. Quảng trường Hoàng tử bên dưới Quảng trường Độc lập là một trung tâm ăn uống, giải trí và giải trí.
Cách đi:
Đi tàu điện ngầm đến Stasiun Gambir.

1.5
dựa trên 6 đánh giá
5
16.67%
1
4
16.67%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh