Ngôi Nhà Rắn (Snake House )

2 reviews Viết review

Đây là một nhà hàng miễn phí để thăm động vật, không chỉ là rắn, mà nhiều loại! Mới cải tạo gần đây.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Liên Xô, Sihanoukville, Campuchia (xem bản đồ)

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU NGÔI NHÀ RẮN

Tọa lạc tại thành phố Sihanoukville thuộc khu vực tỉnh Preah Sihanouk, cách Bãi biển Victory 500 m, Snake House tự hào có tiện nghi tiệc nướng và sân thượng. Khách có thể thưởng thức các bữa ăn tại nhà hàng trong nhà hoặc uống nước tại quầy bar.

2. TÌM HIỂU NGÔI NHÀ RẮN

  • Snake House có một khách sạn phía sau bãi biển Hawaii của Sihanoukville gần bãi biển Victory. Snake House có vườn thú bò sát của riêng mình với đủ loại rắn, cá sấu, cá sấu và chim. Nhà hàng nằm giữa một bể cá có đường kính 10m và những ngôi nhà gỗ hai tầng được bao quanh bởi Khu rừng hoang dã. Snake House có lẽ là khách sạn sáng tạo nhất trong thành phố.
  • Du khách có thể tận hưởng các hoạt động khác nhau trong môi trường xung quanh, bao gồm cưỡi ngựa và lặn với ống thở. Bãi biển Độc lập là 1,9 km từ Snake House, trong khi Siêu thị Samudera là 2,9 km từ khách sạn.
  • Khách sạn Nhà rắn Rắn - biệt thự 2 tầng được xây dựng theo phong cách Khmer, được bao quanh bởi cây và vườn hoa, chiếm toàn bộ nội thất của khách sạn và nhà hàng liền kề với một triển lãm động vật: một bộ sưu tập cá nhiệt đới ấn tượng (nước mặn và nước ngọt), chim & vài chục con cá sấu, rắn độc, thằn lằn kỳ lạ, cá sấu. Khách du lịch có thể trải nghiệm để nuôi động vật.

3. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN NGÔI NHÀ RẮN

  • Taxi xe máy: giá di chuyển khoảng 1000-2000R. Giá tăng cao nếu đi vào ban đêm.
  • Thuê xe máy: Hiện tại có lệnh cấm khách du lịch lái xe máy và ô tô ở Sihanoukville. Không rõ liệu lệnh cấm là vĩnh viễn hay sẽ được dỡ bỏ tại một thời điểm nào đó trong tương lai. Trước lệnh cấm, hầu hết các doanh nghiệp định hướng du lịch trong thị trấn đều thuê xe máy, bao gồm hầu hết các nhà nghỉ và khách sạn, các công ty xe buýt, công ty du lịch / du lịch và thậm chí cả nhà hàng. Xe đạp 100cc là từ $ 3- $ 5 / ngày. Ít nơi hơn đã thuê xe đạp 250cc nhưng chúng vẫn có sẵn với giá khoảng $ 7- $ 8 / ngày.

4. ĐỊA CHỈ NHÀ RẮN

  • Địa chỉ: Đường phố Liên Xô, Nhà rắn, Sihanoukville, Campuchia

4
dựa trên 2 đánh giá
5
0%
0
4
100%
2
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh