Chi tiết du lịch Bãi Biển Otres ( Otres Beach )...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Bãi Biển Otres ( Otres Beach )

Mặc dù không còn là bãi cát trống trải như trước đây, Otres có nước sạch hơn và thoải mái hơn bất cứ thứ gì ở Sihanoukville, và đủ dài để tìm ra một bản vá để gọi cho riêng bạn không phải là một thách thức chỉ cần đi về phía nam.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Bãi Biển Otres ( Otres Beach )
Booking.com

1. GIỚI THIỆU BÃI BIỂN OTRES

Bãi biển Otres là bãi biển tiếp theo ở phía nam của Bãi biển Ochheuteal và giống với Ochheuteal theo nhiều cách - một lưỡi liềm dài 3 km gần cát trắng hướng về phía tây nam.

2. THAM QUAN BÃI BIỂN OTRES

  • Bãi biển Otres nổi tiếng là nơi mà những du khách ba lô sẽ lên kế hoạch dành vài ngày và cuối cùng sẽ phải đi tuần. Một chuyến đi thoải mái, cùng với túp liều, một ít thức ăn và những bãi biển trống trải sẽ là trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, ngày nay, bãi biển Otres và toàn bộ thành phố Sihanoukville phục vụ cho một loại khách du lịch hoàn toàn khác.
  •  Mặc dù phần lớn bãi biển gần đây đã bị đóng cửa cho một dự án phát triển, hơn một km vẫn mở và giữ lại cảm giác thoải mái như cũ. Không có khách sạn, spa hay nhà hàng lớn trên Otres, chỉ có một chuỗi các quán bar bên bờ biển, nhà hàng và nhà gỗ trải dài dọc theo bãi cát từ ngã tư đến dự án phát triển mới.
  • Hầu hết tất cả các nhà hàng bãi biển phục vụ hải sản và nhiều hơn nữa, nhưng mỗi nơi có hương vị độc đáo riêng. Có một số nhà gỗ và nhà nghỉ nhỏ trên bãi biển, hầu hết ngồi ngay trên bãi cát chỉ cách mặt nước vài mét. Giá cả và chất lượng của các phòng và nhà gỗ khác nhau, vì vậy hãy mua sắm xung quanh căn phòng phù hợp nhất với ngân sách và yêu cầu của bạn. Hãy nhớ rằng sự ẩn dật và thiếu phát triển mang đến cho Otres bầu không khí yên tĩnh của nó cũng hạn chế một số dịch vụ. Sau khi trời tối, có thể khó đi lại giữa Otres và thị trấn.

3. DI CHUYỂN ĐẾN BÃI BIỂN OTRES

  • Bạn có thể bắt đầu từ Ochheuteal qua đồi thông qua Queen Hill Resort cho phép đi xe máy dễ dàng nhưng bị chặn ô tô và tuk-tuks. 
  • Nếu đi ô tô hoặc tuk-tuk từ Ochheuteal: đi theo đường Polaway (1 Kanda Street) đến cuối vỉa hè và rẽ trái, băng qua cây cầu và đi khoảng 500m sang rẽ phải. Rẽ và theo con đường khoảng 2,3km đến bãi biển. Đường gồ ghề. 
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bãi Biển Otres ( Otres Beach )
Đang cập nhật xe cho thuê gần Bãi Biển Otres ( Otres Beach )
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bãi Biển Otres ( Otres Beach )

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Bãi Biển Otres ( Otres Beach )
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)