Bãi Biển Otres ( Otres Beach )

11 reviews
Viết review

Mặc dù không còn là bãi cát trống trải như trước đây, Otres có nước sạch hơn và thoải mái hơn bất cứ thứ gì ở Sihanoukville, và đủ dài để tìm ra một bản vá để gọi cho riêng bạn không phải là một thách thức chỉ cần đi về phía nam.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: Cambodia

1. GIỚI THIỆU BÃI BIỂN OTRES

Bãi biển Otres là bãi biển tiếp theo ở phía nam của Bãi biển Ochheuteal và giống với Ochheuteal theo nhiều cách - một lưỡi liềm dài 3 km gần cát trắng hướng về phía tây nam.

2. THAM QUAN BÃI BIỂN OTRES

  • Bãi biển Otres nổi tiếng là nơi mà những du khách ba lô sẽ lên kế hoạch dành vài ngày và cuối cùng sẽ phải đi tuần. Một chuyến đi thoải mái, cùng với túp liều, một ít thức ăn và những bãi biển trống trải sẽ là trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, ngày nay, bãi biển Otres và toàn bộ thành phố Sihanoukville phục vụ cho một loại khách du lịch hoàn toàn khác.
  • Mặc dù phần lớn bãi biển gần đây đã bị đóng cửa cho một dự án phát triển, hơn một km vẫn mở và giữ lại cảm giác thoải mái như cũ. Không có khách sạn, spa hay nhà hàng lớn trên Otres, chỉ có một chuỗi các quán bar bên bờ biển, nhà hàng và nhà gỗ trải dài dọc theo bãi cát từ ngã tư đến dự án phát triển mới.
  • Hầu hết tất cả các nhà hàng bãi biển phục vụ hải sản và nhiều hơn nữa, nhưng mỗi nơi có hương vị độc đáo riêng. Có một số nhà gỗ và nhà nghỉ nhỏ trên bãi biển, hầu hết ngồi ngay trên bãi cát chỉ cách mặt nước vài mét. Giá cả và chất lượng của các phòng và nhà gỗ khác nhau, vì vậy hãy mua sắm xung quanh căn phòng phù hợp nhất với ngân sách và yêu cầu của bạn. Hãy nhớ rằng sự ẩn dật và thiếu phát triển mang đến cho Otres bầu không khí yên tĩnh của nó cũng hạn chế một số dịch vụ. Sau khi trời tối, có thể khó đi lại giữa Otres và thị trấn.

3. DI CHUYỂN ĐẾN BÃI BIỂN OTRES

  • Bạn có thể bắt đầu từ Ochheuteal qua đồi thông qua Queen Hill Resort cho phép đi xe máy dễ dàng nhưng bị chặn ô tô và tuk-tuks.
  • Nếu đi ô tô hoặc tuk-tuk từ Ochheuteal: đi theo đường Polaway (1 Kanda Street) đến cuối vỉa hè và rẽ trái, băng qua cây cầu và đi khoảng 500m sang rẽ phải. Rẽ và theo con đường khoảng 2,3km đến bãi biển. Đường gồ ghề.

Đã cập nhật vào ngày 30/06/2020
4.82
dựa trên 11 đánh giá
5
81.82%
9
4
18.18%
2
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar
avatar
Dư Hoàng Long 2019-11-08 13:22:10

Otreslà bãi biển nổi tiếng của Cambodia, cùng với SihanoukVille, giống như khu resort cho bạn khám phá

Trả lời