Bãi Biễn Ochheuteal ( Ochheuteal Beach )

9 reviews
Viết review

Đây là một bãi biển cát hẹp và dài trên bờ biển số 3, nơi thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài vì có nhiều phòng ba lô ngay trên bãi biển. Ngoài ra còn có cơ hội tham gia một lớp đào tạo golf, học golf hoặc nấu ăn ở bãi biển, điều này khá dễ chịu.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: Cambodia

1. GIỚI THIỆU BÃI BIỄN OCHHEUTEAL

Bãi biển Ochheuteal, được gọi là Bãi biển UNTAC vào đầu những năm 1990 và hiện tại nó là nơi nổi tiếng nhất ở Sihanoukville, cung cấp đầy đủ các địa điểm bãi biển từ các khách sạn cao cấp và ăn uống đến các quán bar và nhà gỗ bình dân.

2. TÌM HIỂU BÃI BIỄN OCHHEUTEAL

  • Bãi biển Ochheuteal, cho đến nay là bãi biển nổi tiếng và du lịch nhất ở Sihanouk Ville. Ochheuteal dài (3km), đầy cát và hẹp, với ‘Serendipity Beach hồi ở đầu phía bắc, một dự án phát triển ở nửa phía nam, và một cụm khách sạn, nhà nghỉ và nhà hàng trải dài dọc theo khu vực giữa. Trên bãi biển, các nhà hàng và quán bar hải sản kiểu lán nằm cách bờ cát hơn một km từ ‘Serendipity Beach hồi đến dự án phát triển.
  • Nhiều quán bar trên bãi biển được mở vào Bãi biển Ochheuteal cho đến nay là bãi biển du lịch và nổi tiếng nhất ở Sihanouk Ville. Ochheuteal dài (3km), đầy cát và hẹp, một dự án phát triển ở nửa phía nam, và một cụm khách sạn, nhà nghỉ và nhà hàng trải dài dọc theo khu vực giữa. Ochheuteal là bãi biển để đón nắng, lướt sóng, hải sản và cuộc sống về đêm.
  • Ochheuteal dài, đầy cát và hẹp, với 'Serendipity Beach' ở đầu phía bắc, một sân golf phát triển ở cuối phía nam, và một cụm các khách sạn và nhà hàng tầm trung gần căn cứ MP ở giữa. Những chiếc ô cỏ, ghế bãi biển có thể thuê và những túp lều nhỏ uống dọc bãi biển từ đầu này sang đầu kia. Họ cung cấp ô và ghế bãi biển, tất cả đều có quầy bar đầy đủ, đồ uống lạnh và hầu hết có thức ăn, đặc biệt là đồ nướng hải sản. Ngay sát bãi biển, vào buổi tối sớm, một số nhà hàng BBQ bên đường đi dọc theo đường Preah Lumhei Phumin (23 Tola Street). Tất cả cung cấp xiên hải sản tươi sống, thịt nướng, thịt gia cầm và nhiều hơn nữa.
  • Và đối với cuộc sống về đêm trên Ochheuteal, nhiều quán bar trên bãi biển mở cửa vào đêm khuya và một vài bữa tiệc bãi biển thường xuyên. Và ngay ngoài bãi biển, các quán bar trên đường đến bãi biển Serendipity và Gold Lions Plaza gần Golden Sand Hotel thường mở cửa đến tận đêm khuya.

3. ĐỊA CHỈ BÃI BIỂN OCHHEUTEAL

Địa chỉ: Sihanoukville, Campuchia

Đã cập nhật vào ngày 30/06/2020
4.67
dựa trên 9 đánh giá
5
66.67%
6
4
33.33%
3
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar