Bãi Biễn Serendipity ( Serendipity Beach )

39 reviews
Viết review

Bãi biển này và các đường phố liền kề là khu vực tập trung để giải trí cho khách tham quan buổi tối.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: Cambodia

1. GIỚI THIỆU BÃI BIỄN SERENDIPITY

Bãi biển Serendipity nằm dọc theo Bãi biển Ouchetal ở Sihanoukville. Mặc dù chỉ là một bãi biển nhỏ, nhưng nó thật dễ thương và là một nơi tuyệt vời để trốn tránh sự điên rồ của Ouchet vào ban ngày nếu tất cả quá nhiều cho bạn.

2. TÌM HIỂU BÃI BIỄN SERENDIPITY

  • Đây là một bãi biển có ghế ngồi thoải mái nhưng nhiều người ăn xin, nhưng hầu hết trong số họ sẽ không gây ra sự quấy rối lâu dài cho khách du lịch. Mỗi quán bar cung cấp WIFI không dây, bia với giá 3-3,5 đô la, và thịt nướng với giá 3 đô la trên bãi biển (thịt, ăn kèm với salad, khoai tây nghiền hoặc cơm).
  • Ở phía bên trái của Bãi biển Serendipity, có nhiều quầy bán đồ nướng địa phương. Giá thấp hơn nơi tập trung khách du lịch ở bên phải và mọi thứ đều tươi mới. Ví dụ, một con cá mòi lớn chỉ 3 đô la, và 10 cái lớn là 2 đô la.
  • Ngoài ra còn có các quầy hàng ven đường bán xiên mực, 2 đô la cho 10 cái nhỏ. Có ít du khách trong ngày. Một số lượng lớn các nhà khách và một số khu nghỉ dưỡng tầm trung được tập trung tại khu phố gần bãi biển.
  • Nhiều trẻ em bán pháo hoa và đồ thủ công, và nhìn chung sẽ không gây ra sự quấy rối cho khách du lịch.
  • Có rất nhiều nhà nghỉ nép mình trên sườn đồi dốc xuống bãi biển Serendipity. Chúng khác nhau về chi phí nhưng nhiều nhà nghỉ có tầm nhìn tuyệt vời ra biển và hóng được gió trời. Ngoài ra còn có một vài phòng có ban công là một cách hoàn hảo để chỉ ngồi và tận hưởng một ngày với một thức uống mát lạnh và một cuốn sách hay.

3. ĐỊA CHỈ BÃI BIỄN SERENDIPITY

Đã cập nhật vào ngày 29/06/2020
4.74
dựa trên 39 đánh giá
5
79.49%
31
4
15.38%
6
3
5.13%
2
2
0%
0
1
0%
0
avatar
avatar
Dư Hoàng Long 2019-11-08 13:17:43

Bãi Biển Serendipitynơi đây giống như 1 ngôi làng chài nhỏ, người dân sinh sống không chủ yêu dựa vào du lịch như ở Sihanouk

Trả lời