Vòng Xoay Sư Tử ( Golden Lion )

39 reviews Viết review

Lion Circle ở thị trấn bãi biển Sihanoukville la hai con sư tử vàng khổng lồ, đứng trên bệ lớn màu đỏ, nhìn về phía chân trời. Chúng là những con mèo trông khá độc đáo, với hình dạng thuôn dài. Kỳ lạ thay, sư tử đực có một quả bóng trong miệng, và đeo lông mi lớn, trong khi sư tử cái bên cạnh nó không có.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Golden Lion Traffic Cir, Krong Preah Sihanouk, Cambodia

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU VÒNG XOAY SƯ TỬ

Đài tưởng niệm Sư tử vàng được xây dựng vào năm 1996 và trở thành một địa danh nổi bật của Sihanoukville. Đó là cột mốc dễ nhận biết nhất trong thành phố.

2. THAM QUAN VÒNG XOAY SƯ TỬ

  • Lion Circle ở thị trấn bãi biển Sihanoukville la hai con sư tử vàng khổng lồ, đứng trên bệ lớn màu đỏ, nhìn về phía chân trời. Chúng là những con mèo trông khá độc đáo, với hình dạng thuôn dài. Kỳ lạ thay, sư tử đực có một quả bóng trong miệng, và đeo lông mi lớn, trong khi sư tử cái bên cạnh nó không có.
  • Đây là Lion Circle, một vòng xoay giao thông chính ở Sihanoukville trên bờ biển phía nam của Campuchia. Một người Canada say rượu gần đây đã đâm chiếc xe tay ga của mình vào bùng binh này. Anh ta bị thương nặng ở đầu, và mất một ngón chân. Giống như những khách du lịch nước ngoài khác, anh đến đây để tận hưởng những bãi biển, vì Campuchia có ít lựa chọn thị trấn bãi biển khác.
  • Một điều kỳ lạ ở Sihanoukville là đó là một thị trấn, nó thực sự có bốn hoặc năm ngôi làng trên một bán đảo đã cùng phát triển. Quá xa để đi bộ, bạn có thể thuê một chiếc xe máy, dây đeo mũ bảo hiểm, và quay trở lại để đi du lịch trên đường phố và bãi biển.
  • Đài tưởng niệm Sư tử vàng có nhiều ý nghĩa như được nói bởi người dân địa phương, nhưng không ai chắc chắn nó chính thức đại diện cho cái gì. Tượng đài được tạo thành từ hai con sư tử vàng lấp lánh: sư tử đực đứng kiêu hãnh với miệng mở trong khi sư tử cúi mình trông có vẻ điềm tĩnh và nhân hậu. Người dân địa phương nói rằng khi họ nhìn vào đó, họ nhớ đến bạo lực bao trùm đất nước trong những năm qua và định hình sự yên tĩnh và tĩnh lặng của người Khmer bất chấp những khó khăn cấp bách của quốc gia.
  • Golden Lions Monument đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch, một con đường du lịch lớn ở thành phố khá nhỏ bé này. Với một màu vàng lấp lánh, con sư tử đang đứng, miệng mở ra trong tiếng gầm liên tục; Sư tử đang cúi mình dưới chân, đối mặt với lòng nhân từ và bình tĩnh, những khu vườn xung quanh các địa điểm tượng đài và vòng tròn giao thông được bao quanh bởi các nhà hàng Campuchia và karaoke, và nơi đây đã trở thành nơi lui tới buổi tối phổ biến cho người dân địa phương, đặc biệt là thanh thiếu niên địa phương và người nước ngoài. Đường đến bãi biển Serendipity chạy ra khỏi Vòng tròn giao thông Golden Lions. Đài tưởng niệm Lions là một địa danh nổi bật ở Sihanoukville nằm ở giữa vòng tròn giao thông giữa các bãi biển Sokha và Ochheuteal, rất thuận tiện cho mọi người ghé qua và khám phá thêm.

3. ĐỊA CHỈ VÒNG XOAY SƯ TỬ

  • Địa chỉ: Golden Lion Traffic Cir, Preah Sihanouk, Campuchia
  • Giờ: Mở cả ngày

3.7
dựa trên 39 đánh giá
5
51.28%
20
4
15.38%
6
3
5.13%
2
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh

Dư Hoàng Long 2019-07-30 17:12:57

vòng xoáy Sư Tử
Đây là điểm nhận dạng cho biết rằng bạn đã đến với Sihanouk Villas

Trả lời