Đền Wat Leu ( WAT LEU )

1 reviews
Viết review

"Ngôi đền này nằm trên đỉnh đồi. Có một bảo tàng nhỏ ở đây, và đó là một nơi tuyệt vời để ngắm hoàng hôn, cũng như ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời. Wat Leu được bao quanh bởi một bức tường đá cao. Có một con voi trắng ba đầu được chạm trổ tuyệt đẹp từ bức tường đá với ba bức tượng Phật trên ba đầu con voi. "

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Krong Preah Sihanouk, Cambodia

1. GIỚI THIỆU ĐỀN WAT LEU

Đền Wat Leu tọa lạc trên đỉnh đồi & có tầm nhìn tuyệt đẹp, đền thờ Phật giáo màu vàng kim này giống như một ngôi chùa.

2. TÌM HIỂU ĐỀN QAT LEU

  • The Wat Leu là một trong năm ngôi làng chính ở thành phố cảng xinh đẹp của Campuchia ở Campuchia. Những ngôi chùa này là những ngôi chùa Phật giáo và nằm rải rác xung quanh thành phố Sihanoukville. Mặc dù Sihanoukville là một thành phố cảng quan trọng và được biết đến với những bãi biển và hòn đảo xinh đẹp dọc theo bờ biển, nhưng những ngôi nhà xinh đẹp là một điểm thu hút khách du lịch ở Sihanoukville. Núi Wat Leu 'nằm trên núi Sihanoukville và chỉ cách thị trấn tỉnh 6 km.
  • Ngôi chùa Phật giáo, Wat Leu, không chỉ là một ngôi đền tôn giáo và lịch sử, mà còn có ý nghĩa quan trọng về mặt kiến ​​trúc. Ngôi đền ở Sihanoukville được bao quanh bởi một bức tường đá cao. Có một con voi trắng ba đầu được chạm khắc tuyệt đẹp ra khỏi bức tường đá với ba bức tượng Phật trên ba đầu của con voi. Ngôi đền màu vàng với mái tranh và thiết kế truyền thống giống như những ngôi chùa. Ở phía trước của cầu thang, dẫn đến cửa của ngôi đền, là một bức tượng lớn của Đức Phật, được làm bằng đá màu đen.
  • Khi bạn rời khỏi ngôi đền và leo xuống núi Sihanoukville, bạn phải đến thăm Wat Kraom. Điều này còn được biết đến với tên gọi là Lower Lower Wat. Ngôi đền này nằm dọc theo bãi biển Độc lập ngay dưới chân núi Sihanoukville. Wat Kraom nằm giữa khu rừng cảnh quan rộng lớn. Từ thời điểm này, bạn có một cái nhìn toàn cảnh tại Sihanoukville. Ngôi đền cũng là nơi lý tưởng để chụp ảnh. Sự yên tĩnh và linh thiêng của nơi này thu hút khách du lịch cũng như những người đang tìm kiếm hòa bình.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN WAT LEU

Đã cập nhật vào ngày 01/07/2020
5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar