Đền Wat Krom ( Wat Krom Temple )

2 reviews
Viết review

Nằm ở khoảng cách 3 km từ thị trấn tỉnh, Wat Krom, Sihanoukville là một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Sihanoukville. Thành phố Sihanoukville là một thành phố cảng trên Vịnh Thái Lan ở phía nam Campuchia và Wat Krom, Sihanoukville chỉ cách thành phố Sihanoukville 5 phút.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Krong Preah Sihanouk, Cambodia

1. GIỚI THIỆU ĐỀN WAT KROM

Wat Krom là một ngôi chùa Phật giáo nằm trên một ngọn đồi nhỏ trên đường Santipheap, nơi cách thị trấn của tỉnh Sihanoukville khoảng 3 km. Đền Wat Krom là một trong những điểm thu hút khách du lịch phổ biến nhất ở Campuchia bởi vì nó không chỉ có kiến trúc độc đáo và đẹp mà còn có một cái nhìn quyến rũ trên Sihanoukville và biển.

2. TÌM HIỂU ĐỀN WAT KROM

  • Nằm ở khoảng cách 3 km từ thị trấn tỉnh, Wat Krom, Sihanoukville là một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Sihanoukville. Thành phố Sihanoukville là một thành phố cảng trên Vịnh Thái Lan ở phía nam Campuchia và Wat Krom, Sihanoukville chỉ cách thành phố Sihanoukville 5 phút. Khám phá các di tích lịch sử của Wat Krom ở Sihanoukville có kiến ​​trúc độc đáo và đẹp. Aka Wat Krom có ​​nghĩa là 'hạ wat' và nằm trên một ngọn đồi nhỏ trên đường Santipheap nhìn ra biển, Wat Krom ở Sihanoukville dành riêng cho Ya-Mao, một vị thần địa phương.

  • Toàn bộ khuôn viên của ngôi đền có rất nhiều bức tượng mô tả đám rước được thực hiện bởi các Phật tử và tượng hoàng đạo. Có một cái nhìn bao quát của đại dương ở phía trước của ngôi đền. Trên nhiều nơi bạn sẽ tìm thấy các nhà sư thiền định.

3. ĐỊA CHỈ ĐỀN WAT KROM

Đã cập nhật vào ngày 01/07/2020
5
dựa trên 2 đánh giá
5
100%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar