Bãi Biển Hawaii ( Hawaii Beach )

2 reviews
Viết review

Bãi biển Hawaii nằm ở phía bắc của cầu Westport Copnos. Bãi biển hoàn toàn mở cửa cho khách du lịch. Người dân không sạch sẽ, cát trắng và không có tạp chất, nước biển có màu xanh ngọc lục bảo và rất sạch. Ngoài ra bạn có thể thấy hoàng hôn tuyệt đẹp ở đây.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: Cambodia

1. GIỚI THIỆU BÃI BIỂN HAWAII

Hawaii Beach là một bãi biển ở Sihanoukville, nằm cạnh cây cầu khổng lồ đến đảo Koh Puos, Campuchia. Không có nhiều cây trên bờ, nhưng có những túp lều xinh xắn. Hồ bơi xấu xí làm mất thẩm mỹ, nhưng đây là nơi duy nhất cho thuê giường phơi nắng. Có rất nhiều rác ở khắp mọi nơi, nhưng đây là một vấn đề phổ biến đối với tất cả các bãi biển của thành phố Sihanoukville.

2. THAM QUAN BÃI BIỂN HAWAII

  • Bãi biển Hawaii nằm ở phía bắc của cầu Westport Copnos. Bãi biển hoàn toàn mở cửa cho khách du lịch. Người dân không sạch sẽ, cát trắng và không có tạp chất, nước biển có màu xanh ngọc lục bảo và rất sạch. Ngoài ra bạn có thể thấy hoàng hôn tuyệt đẹp ở đây.
  • Bãi biển Hawaii ở Sihanoukville (Kampong Som), Campuchia rất nổi tiếng và bận rộn với người dân địa phương vào cuối tuần. Nó vẫn ít đông đúc hơn Bãi biển Ochheuteal, đặc biệt là vào các ngày trong tuần.
  • Bãi biển Hawaii có các nhà hàng bãi biển nhỏ và quán bar phục vụ hải sản và thực phẩm Khmer. Bạn cũng có thể tìm thấy ghế bãi biển, ô và ống cho thuê.
  • Nằm giữa bãi biển chiến thắng và độc lập. Đi theo con đường từ bãi biển Độc lập (đầu bên phải, hướng ra biển) hoặc Bãi biển Chiến thắng (đầu bên trái hướng ra biển).

3. ĐỊA CHỈ BÃI BIỂN HAWAII

Đã cập nhật vào ngày 01/07/2020
5
dựa trên 2 đánh giá
5
100%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar