Bãi Biển Độc Lập ( Independence Beach )

6 reviews
Viết review

Bãi biển Độc lập xinh đẹp được đặt tên theo Khách sạn Độc lập bảy tầng nằm trên đỉnh địa phương Người dân địa phương gọi khách sạn là khách sạn 7 tầng - trong khi các biển hiệu đường phố gọi bãi biển là "Bãi biển 7-Bark" - chúng tôi ' sẽ gắn bó với bãi biển Độc lập.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: Cambodia

1. GIỚI THIỆU BÃI BIỂN ĐỘC LẬP

Bãi biển Độc lập, Sihanoukville được đặt tên từ hulk bỏ hoang của khách sạn Độc lập 7 tầng ở phía bắc. Người dân địa phương gọi bãi biển này là 'otel bram-pil Gord (khách sạn 7 tầng). Nó được dán nhãn '7-Bark Beach' trên bảng hiệu đường phố trong thị trấn.

2. THAM QUAN BÃI BIỂN ĐỘC LẬP

  • Bãi biển độc lập dài hơn 1 km, nhưng khu vực cát hẹp hơn nhiều làm cho bãi biển nước dâng cao khi thủy triều xuống. Bãi biển rộng hơn và nhiều khách du lịch hơn về phía tây bắc gần một hồ nước ngọt nhỏ (là nguồn nước ngọt của thị trấn và được đồn là có chứa cá sấu).
  • Ở đầu kia là khách sạn duy nhất của bãi biển, Sea Breeze. Ô dù cỏ và nhà cung cấp đồ uống chỉ khách sạn, Sea Breeze. Những chiếc ô cỏ và những người bán đồ uống hiện đang xếp hàng dọc bãi biển từ đầu đến cuối nhưng nó vẫn ít được lui tới hơn những bãi biển khác. Con đường đến khách sạn Độc lập cũ thường được một nhóm khỉ Rhesus thường xuyên lui tới nhưng hiện đang đóng cửa trong khi khách sạn đang tiến hành cải tạo.
  • Bãi biển Độc lập ở Sihanoukville là một điểm đến bên bờ biển yên tĩnh và yên tĩnh trong thành phố của nhiều bãi biển. Nó chỉ là nơi để bạn dành một số khoảnh khắc yên tĩnh với những người thân yêu của bạn trong khi tận hưởng niềm vui trong những vẻ đẹp chưa được khám phá của thiên nhiên. Không có sự gián đoạn nào cả, bạn có thể dành thời gian ở điểm tham quan ở thành phố Sihanoukville này theo cách bạn muốn.
  • Một dải cát vô tận lấp lánh dưới ánh mặt trời, theo sau là làn nước trong xanh, là một bức tranh của Bãi biển Độc lập ở Sihanoukville. Không bị làm phiền bởi những sự kiện xảy ra ngoài vùng lân cận, bãi biển này đưa bạn đến một vùng đất thần tiên. Như tên của nó cho thấy bạn có thể cảm thấy được giải phóng trong sự tươi mát của toàn bộ xung quanh.
  • Liền kề với Bãi biển Độc lập ở Sihanoukville cũng là một khu vườn xanh mát, được duy trì tốt và trang trí với những bức tượng. Do đó cung cấp rất nhiều điều tuyệt vời, đây là một trong những bãi biển ở Sihanoukville chắc chắn đáng để ghé thăm.

3. ĐỊA CHỈ BÃI BIỂN ĐỘC LẬP

Đã cập nhật vào ngày 30/06/2020
4.5
dựa trên 6 đánh giá
5
50%
3
4
50%
3
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar