Bãi biển Sokha (Sokha Beach)

6 reviews
Viết review

Đây là bãi biển riêng của Soka Beach Resort. Nếu bạn không phải là cư dân, bạn có thể trả khoảng 2 đô la để vào. Ưu điểm là hầu như không ai cầu xin hoặc bán các mặt hàng ở đây. Nhược điểm là không có giải trí, bãi biển vẫn ổn, nhưng không phải là tốt nhất ở Westport.

Thông tin cần biết

  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Street 2 Thnou, Sihanouk Ville,Cambodia, Kom Pong Som 18204, Cam-pu-chia

1. GIỚI THIỆU BÃI BIỂN SOKHA

Ngay chính giữa Bãi biển Độc lập và Serendipity là dải cát đẹp nhất của thành phố Sihanoukville, Bãi biển Sokha dài 1,5km. Tại đây cát mịn như silicon, bãi biển mở cửa ở phía đông và phần còn lại là của khu nghỉ mát Sokha độc quyền.

2. THAM QUAN BÃI BIỂN SOKHA

  • Bãi biển Sokha tiếp giáp với bãi biển O'Cheuteal. Nó cũng dài mặc dù nước ở đây sâu hơn. Bãi biển đã từng có nhiều khách du lịch hơn Bãi biển O'Cheuteal, bởi vì người Campuchia thích nó hơn các bãi biển khác. Tuy nhiên, Công ty Khách sạn Sokha của Oknha Sok Kung gần đây đã tiếp quản hoạt động tại bãi biển. Công ty đang xây dựng khu vực này với hy vọng thu hút nhiều khách du lịch đến Sihanoukville.
  • Bãi biển Sokha của Sihanoukville giành được nhiều phiếu bầu cho bãi biển đẹp nhất ở Sihanoukville, với dải cát trắng mịn và nước nông lý tưởng cho những ngày trôi nổi và lười biếng.
  • Khu nghỉ mát bãi biển Sokha nằm giữa 23,5 ha bên bờ biển và khu vườn xinh đẹp với bãi biển cát trắng nguyên sơ dài 1,5 km. Khách sạn này nằm cách thị trấn Sihanoukville chỉ 5 phút lái xe. Tất cả các phòng và dãy phòng rộng rãi đều được trang trí trang nhã để tạo sự thoải mái trong thiết kế truyền thống của người Khmer cổ đại và hiện đại. Bạn cũng có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của khu vườn nhiệt đới hoặc biển tuyệt đẹp từ ban công riêng của bạn.
  • Tận hưởng khung cảnh biển riêng sang trọng với hải sản ngon tuyệt, ẩm thực Trung Quốc và Khmer, trải nghiệm không gian lãng mạn trong nhà hoặc trong một khung cảnh ngoài trời. Thưởng thức các giác quan của bạn trong một trải nghiệm buổi tối kỳ lạ với ca hát và nhảy múa với nhiều loại rượu vang hảo hạng trên toàn thế giới có sẵn tại quầy rượu vang Sokha tại chỗ. Bạn cũng có thể tìm thấy một số Nhà hàng và Quán bar có sẵn tại chỗ cho niềm vui ăn uống của bạn.

3. ĐỊA CHỈ BÃI BIỂN SOKHA

Đã cập nhật vào ngày 23/02/2023
4.83
dựa trên 6 đánh giá
5
83.33%
5
4
16.67%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar