Chợ Otres ( Otres Market )

4 reviews
Viết review

Đây là một địa điểm rất lạnh, trái ngược hoàn toàn với mọi chợ khác ở châu Á. Trường hợp thông thường tôi đã được bất kỳ và mọi chủ gian hàng mua để mua bất cứ thứ gì họ phải bán, không phải trong thị trường Otres, và điều đó chủ yếu là do có rất ít quầy hàng hoạt động, có thể là 10 ( trong số 25 có thể), hầu hết trong số đó là bán thức ăn và đồ uống.

Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Otres beach 2, Kâmpóng Saôm, Cambodia

1. GIỚI THIỆU CHỢ OTRES

Chợ Otres nằm ở trung tâm thành phố Sihanoukville ở Campuchia. Chợ buổi tối sôi động được khách du lịch yêu thích cho các buổi hòa nhạc trực tiếp, cửa hàng bán đồ lưu niệm, đồ trang sức thủ công, nghệ thuật, tranh vẽ và những thứ khác.

2. THAM QUAN KHU CHỢ OTRES

  • Chợ Otres có nhà hàng, quán cà phê và nơi để uống trong chợ bao gồm các lán gỗ. Buổi hòa nhạc trực tiếp diễn ra vào mỗi cuối tuần, rất phổ biến đối với người dân địa phương cũng như khách du lịch. Chợ Otres là một nơi tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống về đêm với âm nhạc cùng với nếm một số món ăn Khmer từ nhiều nhà hàng ở đây.
  • Chợ mở cửa theo mùa từ 4 giờ chiều đến tối thứ bảy với nhiều nhạc sống, đồ uống thủ công, một cuộc diễu hành các món ăn và một chuỗi các quầy hàng bán tất cả mọi thứ, từ trang sức đến pha lê đến bánh phô mai.
  • Các quầy hàng thực phẩm tại Chợ Otres được tổ chức bởi nhiều đầu bếp gia đình mà không có mã hoặc giám sát viên an toàn thực phẩm. Họ được tự do làm công thức hoặc nấu bất cứ thứ gì đã được quan tâm hoặc theo yêu cầu. Thực đơn là sự pha trộn của ẩm thực trên toàn thế giới bao gồm các món ăn Campuchia, thực phẩm Ấn Độ, các món ăn Thổ Nhĩ Kỳ, baba ganoush và hummus, đồ nướng hoặc pizza. Bạn có thể tìm thấy các loại cocktail thủ công được phục vụ với absinthe hữu cơ địa phương và đường rực lửa tại các quán bar.
  • Mặc dù mở cửa từ 4 giờ chiều, Otres Market vẫn còn quá sớm để đến trước 8 giờ tối khi cuộc sống về đêm bắt đầu làm nóng bãi biển. Bạn có thể đi bộ từ bãi biển Otres đến chợ nhưng đó không phải là một lựa chọn tốt vào buổi tối. Bạn nên thuê một tuk tuk địa phương để đảm bảo an toàn và tránh bị lạc.

3. ĐỊA CHỈ OTRES MARKET

Đã cập nhật vào ngày 30/06/2020
4.25
dựa trên 4 đánh giá
5
50%
2
4
25%
1
3
25%
1
2
0%
0
1
0%
0
avatar