Chi tiết du lịch Cánh đồng điện gió Bạc Liêu...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Cánh đồng điện gió Bạc Liêu

Chỗ này chụp ảnh check-in, selfie thì khỏi chê vào đâu rồi - một trong những điểm chụp ảnh nổi tiếng nhất xứ Bạc Liêu bây giờ mà!

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Cánh đồng điện gió Bạc Liêu
Booking.com

Rồi, để đến đây, bạn cũng đi đường Cao Văn Lầu luôn, nhưng đến đoạn DT31 thì rẽ phải vào đường này đi theo bảng chỉ dẫn. Mà không cần đi theo bảng cũng được, vì từ đằng xa bạn có thể nhìn thấy cánh đồng phong điện khổng lồ rồi, cứ thẳng theo hướng ấy mà đi.

Đi DT31 được khoảng 10km thì sẽ đến một ngã rẽ bên tay phải (có bảng chỉ vào phong điện nha), quẹo vào đó đi thêm tầm 2km nữa là đến nơi rồi. Chú ý là các bạn đi xe máy, ô tô 7 chỗ trở xuống vào đây khá dễ dàng. Còn ô tô lớn thì phải xuống xe đi bộ vì đầu đường này là một chiếc cầu nhỏ, tải trọng không lớn lắm.

Cánh đồng này gồm 62 tháp phong điện (tất cả đều được đặt trên biển). Mỗi turbin có công suất xấp xỉ 1,6MW, cấu tạo hoàn toàn từ thép không gỉ, cao 80m và nặng trên 200 tấn. Do là thế hệ điện gió tân tiến, các cánh quạt ở đây được làm bằng nhựa đặc biệt (dài những 42m!!!) và có thể tự gập lại để tránh hư hỏng khi bão lớn đổ bộ.

Giá vé vào tham quan khu cánh đồng phong điện không mắc, cũng chỉ tầm 10-20k/người thôi, mở cửa từ 8h sáng cho đến 6h chiều nha. Để chụp ảnh đẹp nhất ở đây thì bạn có thể tham quan vào lúc 8h sáng cho đến 1h trưa (nắng càng to chụp càng đẹp mà). Còn về buổi chiều thì phải sát giờ đóng cửa (tầm 5-6h chiều), mặt trời mới bắt đầu hạ xuống, nhuộm vàng cả bầu trời lẫn dải đất rừng ngập mặn tạo nên khung cảnh cực kì ấn tượng! Đi trúng hôm người dân ở đây đi bắt cá, bắt ốc bạn sẽ còn được nhìn thấy cảnh các em nhỏ chạy đuổi nhau trên đất bùn thú vị lắm.

Bạn cần chú ý là mặc dù mở cửa, bán vé cho khách tham quan tự do nhưng ở đây có một số khu vực cấm người ngoài vào nha!

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Cánh đồng điện gió Bạc Liêu
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Cánh đồng điện gió Bạc Liêu

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Cánh đồng điện gió Bạc Liêu
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)