Nhà thờ Tắc Sậy (Tac Say Church)

170 reviews Viết review
Nhà thờ Tắc Sậy là một trong những điểm tham quan ấn tượng ở tỉnh Bạc Liêu. Nơi đây gắn liền với những câu chuyện cảm động về cuộc đời của cha Trương Bửu Diệp, người có công lớn với tín đồ công giáo khu vực này.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Ấp 2, QL1A, Tân Phong, Giá Rai, Bạc Liêu

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Nhà thờ mang kiến trúc lạ và độc đáo gồm có 3 tầng: tầng trệt là nơi để khách nghỉ ngơi, tầng 2 và 3 là nơi dâng thánh lễ với tiền sảnh rất rộng. Đến với nhà thờ Tắc Sậy, ngoài việc viếng thăm mộ phần của cha Bửu Diệp thì du khách có thể chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của nhà thờ, đây được xem là một trong những nhà thờ đẹp nhất trong các tỉnh miền Tây. Hàng ngày có rất đông tín đồ hành hương và du khách ghé thăm nhà thờ Tắc Sậy để viếng cha Bửu Diệp và đây cũng là điểm tham quan hấp dẫn trong các tour du lịch miền Tây

3.1
dựa trên 170 đánh giá
5
32.35%
55
4
7.65%
13
3
3.53%
6
2
1.18%
2
1
0%
0

Hình ảnh

Lương Phúc 2019-06-26 16:52:33

điểm đến tôn giáo
Nhà thờ Tắc Sậy là một trong những điểm tham quan ấn tượng ở tỉnh Bạc Liêu, nơi đây gắn liền với những câu chuyện cảm động về cuộc đời của cha Trương Bửu Diệp, người có công lớn với tín đồ công giáo khu vực này. Hiện nay mỗi ngày có hàng trăm lượt tín đồ và du khách ghé thăm nhà thờ Tắc Sậy.

Trả lời