Chi tiết du lịch Quảng trường Hùng Vương...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Quảng trường Hùng Vương

Quảng Trường Hùng Vương - một không gian tuyệt đẹp giữa một vùng trời xanh. Buổi tối mọi người vui chơi, giải trí rất xôm tụ. Những công trình kiến trúc, tượng đài lịch sử như đàn kiềm, nhà hát Cao Văn Lầu, bia liệt sĩ, tượng đài chiến sĩ trong chiến dịch Mậu Thân.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Quảng trường Hùng Vương
Booking.com

Giới thiệu quảng trường Hùng Vương

Không phải tự nhiên mà quảng trường Hùng Vương được mệnh danh là một trong những quảng trường đẹp nhất của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đâu nhé. Nằm ngay chính giữa trung tâm của thành phố Bạc Liêu, địa chỉ này là một trong những địa điểm đáng đến nhất ở đây.

Đường đi đến đây thì khỏi nói nha, vì là biểu tượng cực kì nổi tiếng ở thành phố Bạc Liêu nên ai ai cũng biết đường hết. Bạn chỉ cần hỏi người dân địa phương ở đây là họ nhiệt tình chỉ đến chỗ này ngay.

Công trình quảng trường Hùng Vương

Hoàn thành xây dựng năm 2014, quảng trường Hùng Vương có diện tích lên đến trên 85.000 mét vuông (khoảng sân thôi đã là 40.000 mét vuông rồi!) Đặc biệt là toàn bộ phần sân ở đây được lát đá hết.

Điểm nổi bật quảng trường Hùng Vương

Nằm nổi bật giữa quảng trường là tượng đài cây đờn kìm vươn lên từ những cánh sen. Đây cũng là biểu tượng tự hào của người dân xứ Bạc Liêu nha. Cao đến hơn 18 mét, để chụp được hết toàn bộ khung cảnh kì vĩ của tượng đài này thì bạn phải đứng khá xa đấy. Vào buổi sáng đã đẹp, buổi tối ở đây còn có các đài phun nước hoạt động chung với đèn LED nhiều màu nên càng đẹp hơn. Khoảng tầm 7-8h ăn uống no nê xong ra đây dạo mát thảnh thơi là cực kì hợp lí.

Toàn bộ sân được lát bằng đá tự nhiên màu xám nhạt xen kẽ xám đậm trông như những nốt nhạc rất sinh động. Khu vực quảng trường bao gồm nhiều công trình kiến trúc được bố trí thành một quần thể hài hòa, có tính thẩm mỹ cao và độc đáo, tạo điểm nhấn cho không gian đô thị của thành phố Bạc Liêu.

Cũng nằm trong khuôn viên quảng trường là Trung tâm triển lãm văn hóa - nghệ thuật kiêm luôn nhà hát Cao Văn Lầu được. Tòa nhà này được thiết kế theo hình dáng 3 chiếc nón lá hướng vào nhau, hình thù khá là đặc biệt.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Quảng trường Hùng Vương
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Quảng trường Hùng Vương

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Quảng trường Hùng Vương
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)