Chi tiết du lịch Bãi biển Nhà Mát...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Bãi biển Nhà Mát

Biển này thì không giống với những bãi biển khác ở dải đất miền Trung của chúng ta. Không có bãi cát vàng, không có làn nước trong xanh, nhưng bãi Nhà Mát ở Bạc Liêu lại có nhiều hoạt động thú vị không tưởng!

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Bãi biển Nhà Mát
Booking.com

Đường đi đến bãi này thì dễ lắm nhé, không sợ lạc đường đâu các bạn (mặc dù đường đi hơi xấu một chút). Lấy nhà cổ của Công Tử Bạc Liêu làm mốc trung tâm - bạn hỏi dân Bạc Liêu ai cũng biết hết, bạn tìm đường Cao Văn Lầu rồi đi đến hết đường (khoảng 10km), thấy bảng khu du lịch Nhà Mát là đã đến bãi biển đặc biệt này rồi.

Bãi biển ở đây có một màu cực kì đặc biệt là màu... nâu đỏ từ bùn và phù sa. Đến đây thật sớm vào tầm 5-6h sáng, bạn có thể thấy được nhiều người dân bản địa đang "đẩy xiệp" bắt cá. Đây là phương thức đánh bắt hải sản đặc trưng riêng biệt của người dân xứ này, nếu bạn nào tính làm 1 bộ ảnh "chất lừ" thì không nên bỏ qua hoạt động này nhé.

Lưu ý: biển ở đây rất nông và sáng sớm thì nước chỉ đến bắp chân là cùng, bạn có thể lội ra tít xa để xem, chụp cận cảnh đẩy xiệp. Nên bỏ dép ở trên hoặc cắp nách mang theo vì lớp bùn ở đáy cát hơi trơn và dính (vậy mà lúc đi lên bờ thấy chân trắng sạch boong). Đi chân đất, dùng ngón chân bám sâu vào đất sẽ dễ hơn nhiều.

Ngoài ra, đứng ở cầu đá ở đây làm vài kiểu ảnh, selfie với bình minh là đẹp thôi rồi luôn! Xa xa có biển, phía gần bờ thì có một chiếc đu quay khá lớn trồi lên giữa rừng cây, xa hẳn về mạn tay phải thì là cánh đồng phong điện - cảnh nào cũng đẹp lung linh dưới cái nắng nhè nhẹ buổi sương sớm cả! Tuy vậy thì chỗ cánh đồng phong điện thì nên đến tận nơi chụp đẹp hơn nhiều.

Dọc đường biển này là khá nhiều các quán hải sản ngon - bổ - rẻ cho bạn tha hồ lựa chọn thưởng thức. Hải sản ở đây không có món gì hiếm có, nhưng được cái cực kì tươi. Riêng nói về phần cua biển, cua ở đây siêu rẻ, giá tầm 120k/kg! Cua này do những người dân vừa bắt lên đem bán ngay cạnh cầu biển, bãi biển: khá to và còn sống hẳn hoi.

Bên trong khu du lịch Nhà Mát ngay cạnh đó thì sẽ có vài trò chơi giải trí, nhà hàng và khách sạn cao cấp, đặc biệt nhất là bãi biển nhân tạo lớn nhất của khu vực miền Tây Nam Bộ! Bạn nào vẫn còn cay cú vụ đi biển mà không được tắm biển thì vào đây tắm cũng được.

Những lưu ý khi tới nhà mát Bạc Liêu!!!

1. Nếu đã tới Nhà Mát thì chắc bạn đã đi cúng xong chùa quán âm phật đài nên sẽ không nhắc thêm về bên đó mà sẽ chỉ cho các bạn những điểm vui chơi khi tới Nhà Mát

* Khi tới nhà mát điều trước tiên là các bạn cần phải cẩn thận tư trang và những vật dụng cần thiết khi đi chơi vào mùa cao điểm nhất là những lúc đông khách, vì nơi đây xảy ra tệ nạn cướp giật rất lộng hành ( nên đi theo nhóm để tránh bị cướp giật).

* Ăn uống: thì các bạn nên chọn những quán sâu ở phía trong đường dạo biển nhà mát vì chỗ đó rẻ đồ ăn có thể mua ở ngoài đem vào nhờ nấu được, nhớ hỏi giá kỹ trước khi vào quán. Nếu bạn có điều kiện thì có thể vào nhà hàng nhà mát mà ăn. Đồ ăn giá được chỉ có đều hơi ít bạn cũng có thể mua đồ vào nhà hàng nhờ đầu bếp nấu dùm, nhưng đồ uống thì hơi mắt hơn ở ngoài.

* Vui chơi nếu bạn có con em nhỏ thì có thể dắt vào khu vơi choi ở nhà mát trong đó co nhiều trò chơi cho trẻ em và người lớn. Riêng mình thì khi tới nhà mát chỉ cúng mẹ sau đó thì ăn hài sản nếu có bạn bè mới tới lần đầu thì mình sẽ dắt đi nhà máy phong điện.

2. Nhà máy phong điện lớn nhất bạc liêu nơi bạn không thể bỏ qua khi đến Bạc Liêu địa điểm chụp ảnh đầy cuống hút, để đi ra nhà mát thì có rất nhiều đường nhưng bạn ở nhà mát thì đi gần hơn, ngay chỗ ngã ba bồn binh lên cầu chạy ngược lại có con đường nhỏ bạn có thể theo đó mà chạy đến chỗ mua vé tham quan quạt gió ( nên nhớ đi vào buổi chiều nếu bạn không muốn trở thành mực 1 nắng nếu đi vào giờ trưa.

*** Nên đi nhà mát vào những ngày thường ít khách thập phương nếu đi vào những ngày lễ tết hay ngày rằm thì sẽ rất đông không có chỗ cho bạn chơi đâu, mà còn mệt vì bị cướp giật

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bãi biển Nhà Mát
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bãi biển Nhà Mát

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Bãi biển Nhà Mát
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)