Hà Giang - Lần Trở Lại

#Đèo Mã Pí Lèng #hà giang
Chỉ sau 2 tuần tớ đã trở lại Hà Giang sau chuyến đi độc hành ấy, lần này tớ đã ở lại lâu hơn, để cảm nhận để thấm, để thấu hiểu con người ở vùng đất xinh đẹp này.
Ngày bắt đầu: 25/04/2019 Số ngày: 6 Tổng chi phí: 1,500,000đ

Tóm tắt lịch trình:

Hà Giang là một điểm đến quen thuộc của những con người ưa khám phá phiêu lưu trong những năm trở lại đây. Mặc dù mới đi Hà Giang trước đó 2 tuần nhưng tớ vẫn muốn quay trở lại để ngắm lại cũng như đi và khám phá những nơi mà tớ chưa tới trong lần trước. 
Buồn cười là tớ có duyên với Hà Giang hay sao ý mà lần này ở hơi hơi lâu. Ở Homestay thì cứ như nhà mình, ship cơm, đón khách đi chợ cả phụ bếp luôn nữa chứ. Kỉ niệm là thứ mà dùng bao nhiêu tiền cũng không mua được nên trước khi chúng ta già đi, khi mà chúng ta còn trẻ còn khỏe còn thời gian thì hãy đi khám phá hết mình nhé nhé!
Xe từ Hà Nội lên Hà Giang thì rất nhiều với nhiều khung giờ khác nhau, nhưng với chút kinh nghiệm nhỏ nhoi của tớ thì nên đi lúc tối và tầm rạng sáng tới nơi là tuyệt. Giá dao động khoảng 200-350k. Với những bạn nào có sức khỏe yếu như tớ thì các bạn nên đi xe đò lên thẳng Đồng Văn và thuê xe tại Đồng Văn và đi các huyện gần đó. Xa đò từ bến xe trung tâm lên Đồng Văn là 100k và chỉ mất khoảng 5 tiếng để lên tới Phố cổ Đồng Văn. Nhưng thuê xe máy trên Đồng Văn lại khá mắc, mất khoảng 250k/ngày.
Thuyền trên sông Nho Quế giá khoảng 100k/người, 2 người 1 thuyền thì 300k. 
Vì có rất nhiều bài review về Hà Giang rồi nên tớ cũng không biết nói gì nhiều cả...
Đường đèo Hà Giang
Dốc Thẩm Mã
Các Mốc Biên Giới
Hà Giang - Lần Trở Lại
Hà Giang - Lần Trở Lại
Hà Giang - Lần Trở Lại

Loading...

Dốc 9 Khoanh
Sông Nho Quế
Hà Giang - Lần Trở Lại
Dinh Vua Mèo

Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)