new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Ăn Sập Hải Phòng
cover

Ăn Sập Hải Phòng

avatar
Đỗ Thúy Hường dot Thứ 4, 08/05/2019
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Đây là chuyến đi mà chẳng ai có thể ngờ đến , chuyến đi giữa 2 cô gái , tớ và người yêu cũ của người yêu cũ.
hình ảnh
Cộng Cafe
Nói như thế nào nhờ , bạn này là người yêu cũ của người yêu cũ của tớ , nghe khó hiểu không ? Những năm cấp 3 hai đứa chúng mình ghét nhau lắm ,chẳng hiểu vì sao mà bây giờ hai đứa lại rất hay nói chuyện và tâm sự với nhau . Rồi có một hôm tớ có hỏi bạn ấy là
-" Ê , mày có biết chỗ nào nhiều đồ ăn ngon không ?"
-"Có , Hải Phòng , Hải Phòng nhiều đồ ăn ngon vãi *** luôn "
-"Thế đợi tao về rồi đi nhé "
-" Oce nuôn "
Đấy , cái kèo của bọn tớ chỉ gói gọn trong vài câu nói như thế , khi mà tớ hỏi bạn ấy thì lúc ấy tớ đang ở Hà Giang , nghĩ thật thì cái tháng 4 này của tớ lông bông quá , đi Hà Giang tận 2 lần , mà lần 2 đi Hà Giang kéo dài tận 7 ngày 6 đêm , xong đi Tam Đảo . Vừa về Hà Nội thì hôm sau đi Hải Phòng với cô bạn này luôn . Chẳng hiểu sao mà tớ có nhiều sức khỏe để mà đi liên tục như thế.
Gặp nhau ở Hải Phòng vì bạn kia học Thái Bình còn tớ học ở Hà Nội cơ , vì mục đích là đi ăn nên bài viết này của tớ chỉ có đồ ăn và những lời kể lể của tớ thôi.
No.1986 Coffee
Có thể nói đây là quán coffee khá đẹp , hơn nữa view rất ổn , bánh kem cực kỳ ngon . Rất nhiều góc chụp đẹp , nhưng mục đích của tớ là ăn uống nên cũng không chụp nhiều lắm.
Chợ Cát Bi
địa điểm ăn uống hải phòng

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 6/01/2023
Love
8 Bình luận
avatar
Đỗ Thúy Hường travel blogger

Bi ai lớn nhất của chúng ta là bước đi mông lung mờ mịt, không nhìn thấy hy vọng phía trước . Thói quen xấu nhất của chúng ta là sống tạm bợ hôm nay, không biết hướng đi của ngày mai

0 Quốc gia
30 Tỉnh thành
9 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
avatar
Tiểu Liên Bạn đi một ngày hay hai ngày vậy ạ
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Đỗ Thúy Hường Đi trong 1 ngày ạ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Chỉ sau 2 tuần tớ đã trở lại Hà Giang sau chuyến đi độc hành ấy, lần này tớ đã ở lại lâu hơn, để cảm nhận để thấm, để thấu hiểu con người ở vùng đất xinh đẹp này.
Miền đất yên bình, nhẹ nhàng, là nơi khiến con người ta mong muốn khi về già sẽ xây một căn nhà nhỏ để sống ở nơi đây...
Phú Yên là một vùng đất, một điểm đến mới đối với khách du lịch trong những năm gần đây qua bộ phim " Tôi Thấy Hoa VÀng Trên Cỏ Xanh ". Với giá thành cực kì rẻ và phong cảnh đẹp, Phú Yên sẽ là miền đất hứa trong tương lai.
Chúng tớ đến Đà Lạt vào đúng những ngày mưa bão. Bao nhiêu địa điểm, bao nhiêu chuyện muốn làm đều phải gạch bỏ.
Ngày bắt đầu : 25.06.19 Ngày về : 10.07.19 Chi phí: ~9tr/người Địa điểm: Hà Nội -> Sài Gòn -> Vũng Tàu -> Đà Lạt -> Phú Yên -> Quy Nhơn -> Đà Nẵng -> Hội An -> Huế -> Hà Nội Với châm ngôn: đã đi là phải đi hết ?
Thực ra tớ không chỉ đi Huế mà tớ còn ghé qua cả Đà Nẵng và Hội An nữa , và chi phí chưa đến 3tr5/người
29 ngày , 6 tỉnh thành , hàng trăm cây số chạy xe máy đường đèo , hàng chục tiếng ngồi xe oto đường dài và hàng vạn kỷ niệm sau mỗi chuyến đi.
Tại sao gọi là lời hứa hẹn ???? Vì tớ từng hứa sẽ đưa đến những nơi cậu thích , những nơi cậu muốn..
Câu chuyện về một cô gái ngáo ngơ ... Một ngày nọ , khi mà cô quá chán chường , mệt mỏi với cuộc sống , quá khiếp sợ thế giới loài người .... Thế là xách balo lên và đi