Blog Quy Nhơn - Yên Bình, Nắng và Gió
cover

Quy Nhơn - Yên Bình, Nắng và Gió

avatar
Đỗ Thúy Hường dot Thứ 3, 24/09/2019
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Miền đất yên bình, nhẹ nhàng, là nơi khiến con người ta mong muốn khi về già sẽ xây một căn nhà nhỏ để sống ở nơi đây...
Nếu bạn đang cần tìm một nơi yên bình để tránh xa những xô bồ ồn ào nơi thành thị thì Quy Nhơn hẳn là một điểm đến lí tưởng cho bạn.
Ngày 1: nhận phòng và chơi dạo quanh thành phố Quy Nhơn
Ngày 2: Eo Gió - Hòn Khô
Eo Gió
hình ảnh
Cầu Gỗ - Hòn Khô
Hòn Khô
Ở hòn khô có khá nhiều hoạt động vui chơi, các cậu có thể ngồi "siêu xe" lượn quanh Hòn Khô, không những thế còn được lái nó hahaa
Ở Quy Nhơn tớ không đi chơi nhiều vì vấn đề sức khỏe cũng như muốn dành thời gian cảm nhận từng nơi môt. Hơn nữa tớ chắc chắn sẽ quay lại Quy Nhơn vào một ngày không xa nên cũng không tiếc nuối gì cho lắm hihi.
Đi Quy Nhơn cũng không mắc quá như mọi người vẫn nghĩ, chỉ khoảng tầm 2tr/ người. Tàu ra Hòn Khô là 100k, đi moto nước là 200k/người, thuê xe 100k/ngày. Phòng bọn tớ thuê là 200k/đêm.
Eo Gió Kỳ Co Hòn Khô Đảo Hòn Khô Thành phố Quy Nhơn Quy Nhơn Eo Gió Kỳ Co Hòn Khô Đảo Hòn Khô Thành phố Quy Nhơn Quy Nhơn

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 3/01/2023
Love
10 Bình luận
avatar
Đỗ Thúy Hường travel blogger

Bi ai lớn nhất của chúng ta là bước đi mông lung mờ mịt, không nhìn thấy hy vọng phía trước . Thói quen xấu nhất của chúng ta là sống tạm bợ hôm nay, không biết hướng đi của ngày mai

0 Quốc gia
30 Tỉnh thành
9 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
avatar
Tiểu Ái biển trong veo luôn, bạn tự đi hay mua tour ạ
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Khánh Ngô đợt mình đi sóng gió bảo bùng đi tàu say sắp mặt :))
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Daisy Thảo Nguyên Kì mình đi Quy Nhơn đến tận 4 ngày mà chơi ko đủ
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Tran Tai Hình đẹp lắm cơ :D
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Thanh Nguyen màu đẹp, hình trong veo luôn
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Chỉ sau 2 tuần tớ đã trở lại Hà Giang sau chuyến đi độc hành ấy, lần này tớ đã ở lại lâu hơn, để cảm nhận để thấm, để thấu hiểu con người ở vùng đất xinh đẹp này.
Phú Yên là một vùng đất, một điểm đến mới đối với khách du lịch trong những năm gần đây qua bộ phim " Tôi Thấy Hoa VÀng Trên Cỏ Xanh ". Với giá thành cực kì rẻ và phong cảnh đẹp, Phú Yên sẽ là miền đất hứa trong tương lai.
Chúng tớ đến Đà Lạt vào đúng những ngày mưa bão. Bao nhiêu địa điểm, bao nhiêu chuyện muốn làm đều phải gạch bỏ.
Ngày bắt đầu : 25.06.19 Ngày về : 10.07.19 Chi phí: ~9tr/người Địa điểm: Hà Nội -> Sài Gòn -> Vũng Tàu -> Đà Lạt -> Phú Yên -> Quy Nhơn -> Đà Nẵng -> Hội An -> Huế -> Hà Nội Với châm ngôn: đã đi là phải đi hết ?
Thực ra tớ không chỉ đi Huế mà tớ còn ghé qua cả Đà Nẵng và Hội An nữa , và chi phí chưa đến 3tr5/người
29 ngày , 6 tỉnh thành , hàng trăm cây số chạy xe máy đường đèo , hàng chục tiếng ngồi xe oto đường dài và hàng vạn kỷ niệm sau mỗi chuyến đi.
Đây là chuyến đi mà chẳng ai có thể ngờ đến , chuyến đi giữa 2 cô gái , tớ và người yêu cũ của người yêu cũ.
Tại sao gọi là lời hứa hẹn ???? Vì tớ từng hứa sẽ đưa đến những nơi cậu thích , những nơi cậu muốn..
Câu chuyện về một cô gái ngáo ngơ ... Một ngày nọ , khi mà cô quá chán chường , mệt mỏi với cuộc sống , quá khiếp sợ thế giới loài người .... Thế là xách balo lên và đi