Tiệm cà phê Xoan xinh xắn ở Hội An.

#việt nam #Hội An #cà phê #Sống ảo #Checkin #Check-in #Review
Hội An với Ty chưa bao giờ thiếu quán cà phê đẹp để ngồi thảnh thơi và chill. Tiệm Cà phê Xoan: 09 Phan Châu Trinh, Hội An.
Ngày bắt đầu: 30/03/2021 Số ngày: 1 Tổng chi phí: 32,000đ
Vì dịch Covid mà Hội An dần dần bị mất đi rất nhiều khách du lịch, không còn đông đúc náo nhiệt như mọi năm. Nhưng cũng không vì vậy mà Hội An mất đi nét đẹp của nó, mà càng ngày càng trở nên bình yên và xinh xắn hơn. 
Có khá nhiều quán cà phê được mở ra thay vì người ta làm du lịch như trước, nên Hội An lúc này lại càng có nhiều nơi để đi và dừng chân hơn, nhưng quán nào cũng mang trong mình hơi thở của Hội An cả.
Hôm nay mình cùng nhau ghé Tiệm cà phê Xoan nha, quán nằm ở số 09 Phan Châu Trinh, một con đường lớn dễ tìm và sầm uất nhất ở Hội An. 
Tiệm cà phê Xoan xinh xắn ở Hội An.
Góc cà phê ngắm đường phố ở Xoan
Quán có cả vị trí trong và ngoài quán, phía ngoài thì mát rượi với hàng cây rợp bóng, ngồi đây ngắm dòng người qua lại thì hay phải biết. Còn phía trong thì được decor cổ kính, vào đây cảm nhận đầu tiên là được nghe mùi tinh dầu thơm nứt mũi, 1 điểm cộng luôn.
Ty và bạn order Sữa tươi trân châu đường đen vì nghe nói món này siêu hot ở đây, nhưng cũng muốn thử món cà phê Pháo ở quán vì nghe tên lạ quá. Nhưng mà điều làm mình buồn nhất có lẽ là thái độ của bạn nhân viên luôn, lúc mình hỏi là cà phê Pháo trong đó có gì vậy em? vì mình sợ nhiều khi gọi lại k hợp khẩu vị thì lại bỏ phí nhưng mà e ấy đáp lại là chị kêu đi rồi biết. Ôi, mình đi nhiều quán lắm rồi, trên dưới cũng hơn 30 quán, nhưng chưa bao giờ có quán nào nhân viên lại nói như vậy với khách luôn. Thế là mình lại có ác cảm với quán 1 tí. 
Tiệm cà phê Xoan xinh xắn ở Hội An.
Đây là ly sữa tươi trân châu đường đen của mình.
Lúc bạn ấy mang ra thì mình có ngạc nhiên là sao lại có kem trứng nướng phía trên, mình lại nghĩ là sữa tươi trân châu đường đen ở quán là như vậy. Xong lúc mình tính tiền thì ôi giời lại cộng thêm 5k tiền kem trứng nướng phía trên. Lúc này mình bực thật sự vì chưa hỏi ý khách đã tự thêm vào, xong lại tính tiền như vậy. Thế là, mình và bạn mới nói chuyện với nhân viên rồi bạn ấy cũng xin lỗi nói là do menu quán chưa sửa đổi gì đó. 
Nhưng mà mình thật sự không chấp nhận được kiểu làm việc như này, làm mình cảm thấy mất toi 1 ngày đi chơi của mình, từ thái độ phục vụ đến cách tính tiền. Mình không tiếc 5k kia nhưng mọi thứ nên rõ ràng ngay từ đầu. Mọi người đừng như mình. :((((
Mặc dù bực mình lắm, nhưng vẫn phải làm vài con ảnh với bạn, vì lâu r tụi mình mới gặp nhau.
Tiệm cà phê Xoan xinh xắn ở Hội An.
Tiệm cà phê Xoan xinh xắn ở Hội An.
Đi rất nhiều quán rồi nhưng việc gặp những chuyện bất đắc dĩ như này thì cũng k làm mình bớt yêu Hội An đi được, nên là mọi người cũng đừng bỏ quên Hội An của Ty nha. ^^

Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)