Chợ đêm Nguyễn Hoàng - Hội An

558 reviews Viết review

Chợ Đêm Nguyễn Hoàng là tên mà người địa phương hay gọi, còn khách du lịch thì thường gọi là Chợ Đêm Hội An, là nơi mà hầu như những ai đi tour Hội An điều phải ghé qua hoặc để mua sắm hoặc để khám phá những sinh hoạt và những sản phầm mang đậm nét địa phương xứ quảng

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 3 Nguyễn Hoàng, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam

  • Giờ mở cửa: Suốt tuần: 17h - 23h

  • Giá vé: Miễn phí

Nằm tại đường Nguyễn Hoàng, thành phố Hội An nên khu chợ đêm này mang luôn tên con đường nó tọa lạc. Chợ đêm Nguyễn Hoàng Hội An là một trong những khu chợ đêm sầm uất và hoạt động nhộn nhịp nhất tại phố cổ. Nơi đây hội tụ đủ loại đặc sản, quà lưu niệm hay những món ngon đặc trưng nhất của Phố Hội. Nếu như đã đến Hội An thì nhất định bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đến thăm khu chợ đêm Nguyễn Hoàng Hội An nổi tiếng này.
Du lịch Hội An mà không khám phá các khu chợ đêm như chợ đêm Nguyễn Hoàng thì quả là một thiếu sót rất lớn. Những khu chợ đêm luôn ẩn chứa những bất ngờ thú vị để du khách khám phá.
Với nhiều người, họ tìm đến với chợ đêm Nguyễn Hoàng Hội An không hẳn là để mua bán mà đôi khi chỉ là để chìm đắm trong không khí nhộn nhịp, đông vui giữa phố Hội sầm uất, hay đơn giản là lang thang ngắm sông Hoài thơ mộng về đêm và ngắm nhìn cảnh mua bán bên sông.
Chợ đêm Nguyễn Hoàng Hội An rộng khoảng 300m với khoảng 50 gian hàng kéo dài suốt tuyến đường Nguyễn Hoàng. Hàng hóa ở đây rất đa dạng với đủ chủng loại, từ những món đồ lưu niệm, ẩm thực cho đến đồ trang trí, quần áo, túi ví...Đặc biệt khu chợ này mang đậm tính địa phương với những nét đẹp riêng biệt chỉ có ở xứ Quảng.
Chợ họp từ lúc 17h chiều đến tận 23h giờ tối. Dạo dọc khu chợ, du khách sẽ thấy xuất hiện đủ mặt hàng, trong đó có một số mặt hàng đặc trưng của địa phương như những mâm tò he đất, đồ gốm lưu niệm của làng gốm Thanh Hà, vải vóc, lụa là, đèn lồng nhiều màu sắc hay những món ngon nổi tiếng của Hội An như mì quảng, cao lầu, chè hạt sen, hến xúc bánh tráng… Mỗi mặt hàng, mỗi món ăn đều mang đậm hơi thở của phố cổ.

3.4
dựa trên 558 đánh giá
5
48.57%
271
4
7.89%
44
3
3.05%
17
2
0.72%
4
1
0.18%
1

Hình ảnh

Dư Hoàng Long 2019-11-03 08:38:53

Chợ Đêm Nguyễn Hoàng
rất đặc sản với cùng nhiều món quà lưu niệm đáng được chiêm ngưỡng, hãy chọn ngay 1 món mang về tặng những người thân yêu nào !

Trả lời
Quan 2019-09-11 16:26:51

Chợ Đêm
Chợ đêm lúc này lên đèn thì phải nói là tuyệt đẹp.dọc con sông Hoài thơ mộng.giá cả cũng hợp lý.Sẽ quay lại

Trả lời