Phần cuối của hành trình chúng tôi cùng một nhóm bạn tình cờ bắt chuyện làm quen trên đảo,và sau đó cùng hội cùng thuyền lướt sóng xa bờ để đến với "HÒN NHẠN" nơi có từng đàn chim nhạn bay lượn ngập biển trời...Cột mốc chủ quyền biển đảo đứng sừng sững hiên ngang một góc trời tại nơi hòn nhạn linh thiêng.
Ngày của hành trình ~>Phiêu lưu tại Hòn Nhạn !
Nằm ở phía Tây Nam, là một trong trong tám đảo thuộc xã Thổ Châu.
Nơi đây có diện tích trên 2.000m2. Đỉnh cao nhất so với mặt nước biển khoảng 40m.
Bày đồ hải sản ra chúng tôi cùng nấu nướng,nhâm nhi trò chuyện nơi không gian bình yên hòa mình thiên nhiên bao la đất trời,từng cơn sóng vỗ,tiếng chim nhạn như những thanh âm chen vào tiếng gió hòa nhịp sống chậm.
Nếu bạn là một người yêu cảnh vật thiên nhiên và quan tâm đến những loài chim. Thì đảo chim trời (Hòn Nhạn) là điểm đến lí tưởng cho bạn khi đến thổ châu. Ở đây là nơi cư ngụ của nhiều loại chim quý. Đặc biệt ở đây có rất nhiều chim Nhạn, do đó người ta gọi đảo với cái tên đảo chim trời.
Kết thúc hành trình phiêu lưu ký 8 ngày đêm,lưu lại trong tâm trí chúng tôi vô vàn cảm xúc của sự trải nghiệm...khắc ghi dấu ấn tiềm thức,,để lại trong tim về một chuyến đi cảm xúc...!
8 ngày 7 đêm phiêu lưu - lang bạt !
« Về nhà thôi »