Blog Tour bàu trắng cung đường ven biển đẹp nhất việt nam
cover

Tour bàu trắng cung đường ven biển đẹp nhất việt nam

avatar
ĐỖ TRUNG TRỊ dot Thứ 5, 21/11/2019
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Cung đường Bàu Trắng cách thành phố Phan Thiết khoảng 65 kilomet về hướng Đông Bắc (thuộc xã Hòa Thắng - huyện Bắc Bình). Với đặc trưng có nhiều cung đường ngoằn ngoèo, tuyệt đẹp.
Lên plan :
Nghe đồn ở Phan Thiết có cái cung đường biển ~> Gọi là Bàu Trắng - Cảnh đẹp như trong phim.. Lại còn có những đóa sen đang độ bung nở hay đang tàn úa, những đồi cát vàng trải dài mải miết... hiện lên lung linh làm ta có cảm giác cuồng chân muốn tới liền nơi tiên cảnh này ?
Ta sẽ phi ngựa sắt thẳng tiến quốc lộ 1A vào đêm thứ 6
Chào đón ánh bình minh sáng thứ 7
Dựng lều cắm trại đêm thứ 7
Và nhổ leo ra về ngày chúa nhật.
Ps: hô hào đồng bào ai đi bào tour không nào !
Hỏng có ai đi thì tớ đi một mình à nhe ?

hình ảnh
Những con đường ở hành trình này đa phần là thẳng tắp như kéo dài nhưng thi thoảng có nhiều chỗ hơi quanh co và ôm lấy những đồi cát trắng xoá rất đẹp, thậm chí có những đoạn đẹp đến mức người ta ví y như cảnh chỉ có trong phim.

19:00 đêm thứ 6 - Lest's go

Bào tour xuyên đêm ~>https://youtu.be/34h5Ua9cHmk @,@
04:00 thứ 7 tại Bàu Sen - Đồi Cát Trắng Bình minh lên
Anh em quay quần bên nhau chờ đón ánh nắng bình minh tại bàu sen,bàu trắng...cho một buổi sáng ngập tràn hy vọng tại miền cát trắng .
~>https://youtu.be/ZdTsrFvCPVI *,*
hình ảnh
Buổi chiều sóng vỗ tại Thị Trấn Phan Rí Cửa- Tuy Phong- Bình Thuận.
hình ảnh
Thịt một con dê béo anh em ta cùng chén 1...2...3 “ Dê nào anh em ”
Đêm khuya ta cùng đuổi bắt còng dưới trăng khuya...ngắm sao trời bên tiếng sóng vỗ xô bờ.
hình ảnh
lưu dấu ấn hành trình
Đã là chúa nhật rồi khép lại 2 ngày 2 đêm nào ta về thôi !
Quay lại với guồng quay công việc, hẹn gặp lại nhé những chàng trai độc hành .
Bàu Trắng

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 2/01/2023
Love
8 Bình luận
avatar
ĐỖ TRUNG TRỊ travel blogger

Khi bạn cảm thấy quá già không làm được một việc gì đó – hãy làm ngay việc đó Còn đó những lời hứa phải giữ, những dặm đường phải đi trước khi ngủ.

2 Quốc gia
64 Tỉnh thành
9 Người theo dõi
200 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Nguyên team 18 người bạn từ SÀI GÒN chạy xe máy lên ĐÀ LẠT,chỉ để tìm ăn món bánh tráng nướng & uống sữa đậu nành nóng. ^,^
“Có đương đầu với gió bão mới biết được sức mạnh của giông tố. Muốn hiểu mình tường tận cần phải có lúc cô đơn.”
Đường đi khó không khó vì ngăn sông cách núi - mà khó vì lòng người ngại núi e sông. _ Núi đồi cao nguyên kon tum _
Ta không hề tin vào duyên số nhưng cuộc sống là không thể sống một mình. Cuộc sống là sự tương duyên nương tựa giữa ta và người. Mấy mươi năm sống trong đời, không biết bao nhiêu người đã đi ngang đời ta.
Lặng lẽ nhìn, lặng lẽ xa ! Như rất thật, bỗng hiện lên rồi mất vụt... Ôn lại ký ức những hình ảnh không gian như choáng lấy tâm hồn nó, để rồi, một cái chớp mắt rất khẽ, và vụt tắt.
Nơi được mệnh danh một con gà gáy 3 nước cùng nghe ! + 3 ngày 2 đêm cho một hành trình khám phá tổng thiệt hại 30 lít xăng & chi 1200.000 vnd. " Qúa phiêu ^,^ Qúa tê mông @,@ cho một hành trình "
Phần cuối của hành trình chúng tôi cùng một nhóm bạn tình cờ bắt chuyện làm quen trên đảo,và sau đó cùng hội cùng thuyền lướt sóng xa bờ để đến với "HÒN NHẠN" nơi có từng đàn chim nhạn bay lượn ngập biển trời...Cột mốc chủ quyền biển đảo đứng sừng sững hiên ngang một góc trời tại nơi hòn nhạn linh thiêng.
Chúng tôi lên tàu di chuyển từ cảng Bãi Vòng Phú Quốc, 100km lênh đênh trên biển cả để đi tới đảo Thổ Chu, nắng chiều hoàng hôn bên bãi ngự bình yên đến lạ khi chúng tôi đến với đảo.
Chúng tôi bay từ sài gòn,quá cảnh tại đảo ngọc Phú Quốc rồi thăm thú làng chài Hàm Ninh,khám phá đỉnh núi sơn tiên.
Stung Treng là một tỉnh phía bắc của Campuchia. Trước đây nó được gọi là Xieng Teng và từng là một phần của Đế quốc Khmer rộng lớn, sau đó là vương quốc Lan Xang của Lào và sau đó là vương quốc Champassack của Lào. Trong thời kỳ Đông Dương thuộc Pháp, nó lại được nhượng lại cho Campuchia.