Blog Hành trình chinh phục ngã ba đông dương đi qua các tỉnh tây nguyên Đắk Nông - ĐắK Lắk - Gia Lai - Kon Tum,để đến được đỉnh núi ngã ba miền biên giới VIỆT NAM - LÀO - CAMPUCHIA.

Hành trình chinh phục ngã ba đông dương đi qua các tỉnh tây nguyên Đắk Nông - ĐắK Lắk - Gia Lai - Kon Tum,để đến được đỉnh núi ngã ba miền biên giới VIỆT NAM - LÀO - CAMPUCHIA.

ĐỖ TRUNG TRỊ Thứ 5, 17/10/2019
Nơi được mệnh danh một con gà gáy 3 nước cùng nghe !
3 ngày 2 đêm cho một hành trình khám phá tổng thiệt hại 30 lít xăng & chi 1200.000 vnd.

" Qúa phiêu ^,^ Qúa tê mông @,@ cho một hành trình "
Team trung thành ↖
Đi làng coffee ăn kem Trung Nguyen
Thử thách đêm khuya( lủng bánh xe thay ruột - vào quán nước xin nghỉ lại thì không cho ?) tội mấy thanh niên lỳ đón chưa?
Bên cạnh đặt chân tới khắp các miền đất xinh đẹp trên dải đất chữ S.
Thì chinh phục được hết “4 cực, một đỉnh, một ngã ba” ở Việt Nam chính là niềm mong muốn của những người ưa khám phá...Và tôi kẻ thích chạy xe máy ngao du thiên hạ đã đi và chạy ? {4 cực
. Cực Bắc Lũng Cú
. Cực Tây A Pa Chải
. Cực Đông Mũi Đôi
. Cực Nam Đất Mũi
.1 đỉnh Fansipan nổi tiếng }
+ Hôm nay thì đã hoàn thành một ngã ba Đông Dương (thuộc xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) - nơi tiếp giáp ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia là nơi bạn có thể đến để thử cảm giác “một con gà gáy cả ba nước cùng nghe thấy”.
Đội ơn sự hưởng ứng của team đồng hành chương trình này chỉ sau một đêm ???
Chuyến đi của những cây kem tại nhà thờ gỗ KonTum !
Kết thúc hành trình 3 ngày 2 đêm ~> 1400km ?
Tổng thiệt hại :
30 lít xăng ?
Chi 1200k ?
Quá phiêu cho một cung khám phá


Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
5 Bình luận
ĐỖ TRUNG TRỊ travel blogger

Khi bạn cảm thấy quá già không làm được một việc gì đó – hãy làm ngay việc đó Còn đó những lời hứa phải giữ, những dặm đường phải đi trước khi ngủ.

2 Quốc gia
64 Tỉnh thành
9 Người theo dõi
200 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Thích Đi Lạc Hai anh chị nhìn chịu chơi ghê
Trả lời
Chia sẻ
Xuân Đào Hoàng Chia sẻ sương sương cho em vài kinh nghiệm đi đường dài vssss
Trả lời
Chia sẻ
ĐỖ TRUNG TRỊ Bạn cần nhất là đồ nghề sửa xe sương sương nà,cộng với sức khỏe ổn định và bình tĩnh trong mọi tình huống bạn nhé...
Iam Kim Cuc Để ý anh hay đi mấy cung phượt ghê
Trả lời
Chia sẻ
ĐỖ TRUNG TRỊ Mình thích và đam mê cách đi khám phá và chinh phục để đánh thức bản thân hì hì
Lâm ChinSu hiuhiu e còn 2 cực bên trong chưa được đi :(
Trả lời
Chia sẻ
ĐỖ TRUNG TRỊ Chúc bạn sẽ đi và đến một ngày ko xa nhé
Hậu Barney mình cũng thích đc đi phượt như này nè
Trả lời
Chia sẻ
ĐỖ TRUNG TRỊ Thích là nhích bạn ơi
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Nguyên team 18 người bạn từ SÀI GÒN chạy xe máy lên ĐÀ LẠT,chỉ để tìm ăn món bánh tráng nướng & uống sữa đậu nành nóng. ^,^
Cung đường Bàu Trắng cách thành phố Phan Thiết khoảng 65 kilomet về hướng Đông Bắc (thuộc xã Hòa Thắng - huyện Bắc Bình). Với đặc trưng có nhiều cung đường ngoằn ngoèo, tuyệt đẹp.
“Có đương đầu với gió bão mới biết được sức mạnh của giông tố. Muốn hiểu mình tường tận cần phải có lúc cô đơn.”
Đường đi khó không khó vì ngăn sông cách núi - mà khó vì lòng người ngại núi e sông. _ Núi đồi cao nguyên kon tum _
Ta không hề tin vào duyên số nhưng cuộc sống là không thể sống một mình. Cuộc sống là sự tương duyên nương tựa giữa ta và người. Mấy mươi năm sống trong đời, không biết bao nhiêu người đã đi ngang đời ta.
Lặng lẽ nhìn, lặng lẽ xa ! Như rất thật, bỗng hiện lên rồi mất vụt... Ôn lại ký ức những hình ảnh không gian như choáng lấy tâm hồn nó, để rồi, một cái chớp mắt rất khẽ, và vụt tắt.
Phần cuối của hành trình chúng tôi cùng một nhóm bạn tình cờ bắt chuyện làm quen trên đảo,và sau đó cùng hội cùng thuyền lướt sóng xa bờ để đến với "HÒN NHẠN" nơi có từng đàn chim nhạn bay lượn ngập biển trời...Cột mốc chủ quyền biển đảo đứng sừng sững hiên ngang một góc trời tại nơi hòn nhạn linh thiêng.
Chúng tôi lên tàu di chuyển từ cảng Bãi Vòng Phú Quốc, 100km lênh đênh trên biển cả để đi tới đảo Thổ Chu, nắng chiều hoàng hôn bên bãi ngự bình yên đến lạ khi chúng tôi đến với đảo.
Chúng tôi bay từ sài gòn,quá cảnh tại đảo ngọc Phú Quốc rồi thăm thú làng chài Hàm Ninh,khám phá đỉnh núi sơn tiên.
Stung Treng là một tỉnh phía bắc của Campuchia. Trước đây nó được gọi là Xieng Teng và từng là một phần của Đế quốc Khmer rộng lớn, sau đó là vương quốc Lan Xang của Lào và sau đó là vương quốc Champassack của Lào. Trong thời kỳ Đông Dương thuộc Pháp, nó lại được nhượng lại cho Campuchia.