Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.
Solise Tales là blog do mình Sophy và em gái Elise cùng nhau tạo xây dựng để chia sẻ về những kinh nghiệm sống, cảm xúc và năng lượng mà mình muốn truyền tải đến những ai có nhu cầu về những thông tin mà mình có thể cung cấp sau từng nấy năm học tập và làm việc tại Taiwan. Trước hết, mình làm trang này không vì mục đích thương mại nào hết, mình đơn giản là người rất thích viết. Ở đâu đó mình đọc được câu nói “ Cuộc sống càng hiện đại hoá, khao khát được viết của con người càng mạnh mẽ, càng nhiều những tác phẩm hay ra đời và điều đó càng chứng minh rằng con người thật sự rất cô đơn. Vì chỉ khi cô đơn, nhu cầu được chia sẻ, được ai đó lắng nghe lại càng trở nên cồn cào hơn bao giờ hết, và thế là ta viết.” Về một khía cạnh nào đó, mình rất đồng ý với cách nói này, nhất là khi mình đang sống ở một đất nước không phải nơi mình sinh ra và trưởng thành. Mình hy vọng những chia sẻ của mình sẽ đem lại nhiều lựa chọn và hiểu biết hơn về hòn đảo xinh đẹp này
{( data?._source?.type || null )} {( data?._source?.title || '' )}
{( (data?._source?.province?.title && `${data?._source?.province?.title} - `) || '' )} {( data?._source?.country?.title || '' )}
Blog du lịch {( data?._source?.title || '' )}
Hình ảnh du lịch {( data?._source?.title || '' )}