Trung tâm văn hóa trà Lugu (Lugu Tea Culture Center)

0 reviews Viết review
Trung tâm văn hóa trà Lugu đặc trưng bằng cách tích hợp các trang trại chè địa phương, nhà máy trà, nhà hàng và nhà nghỉ để cho du khách trải nghiệm lại thị trấn xinh đẹp này với phong cảnh tuyệt đẹp

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: No.231, Sec. 1, Zhongzheng Rd., Lugu Village, Lugu Township, Nantou County

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 7:00-18:00

  • Giá vé: Miễn phí

Nông dân của quận Xiaobantian (Saobantien) ở Lugu đã từng trồng tre moso. Sau khi cây chè được đưa vào huyện, chúng tôi bắt đầu thấy các trang trại chè xen kẽ với rừng tre ở khắp mọi nơi kể câu chuyện về màu xanh và câu chuyện của người dân địa phương. Hiệp hội trao đổi kinh doanh chéo và khu vực kinh doanh hình ảnh Xiaobantian (Saobantien) lên kế hoạch cho một hành trình được tổ chức tốt và đặc trưng bằng cách tích hợp các trang trại chè địa phương, nhà máy trà, nhà hàng và nhà nghỉ để cho du khách trải nghiệm lại thị trấn xinh đẹp này với phong cảnh tuyệt đẹp. Gần 100 tổ chức từ hơn 30 quốc gia đã bày tỏ sự đánh giá cao về Xiaobantian (Saobantien) sau khi trải nghiệm cuộc sống ở đó, bao gồm Câu lạc bộ quay, công ty công nghệ cao, Trung Quốc ở nước ngoài, nhà ngoại giao, tổ chức chính phủ và báo chí. Hãy để chúng tôi khuyên bạn nên khám phá cộng đồng cao cấp này!
Khi bạn đến thăm Lugu, bạn không được bỏ lỡ Bảo tàng Công nghiệp Chè Lugu thuộc Hiệp hội Nông dân Thị trấn Lugu. Nó được hoàn thành vào tháng 10 năm 1996 và chiếm diện tích khoảng 200 ping. Tòa nhà bảo tàng theo phong cách tòa án 3 tầng của Trung Quốc được bao quanh bởi sương mù và những đám mây ở phía trước và những ngọn núi xanh tuyệt vời ở phía sau. Ngoài các cột và mái hiên truyền thống, có một mùi thơm trà không thể tránh khỏi xung quanh. Toàn bộ bảo tàng là một điểm dừng chân lý tưởng sau một hành trình dài. Trên tầng đầu tiên là Phòng trưng bày đặc sản nông nghiệp Lugu. Trên tầng hai có cả hoạt động nghệ thuật trà tĩnh và động. Trên tầng ba là hành lang làm vườn. Đó là một nơi lý tưởng để uống một ngụm trà, nghỉ ngơi và nếm trà!

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh