Suối nước nóng Dongpu (Dongpu Hot Springs)

0 reviews Viết review

Dongpu là một trong những lối vào Công viên quốc gia Yushan và có những ngọn núi và dòng sông tuyệt đẹp trong vùng lân cận. Điểm du lịch nổi tiếng nhất ở đây là du khách có thể tận hưởng suối nước nóng và phong cảnh núi non cùng một lúc.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Dongpu Village, Xinyi Township, Nantou County

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 6:00-18:00

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU VỀ SUỐI NƯỚC NÓNG DONGPU ĐÀI LOAN

Dongpu là một trong những lối vào Công viên quốc gia Yushan và có những ngọn núi và dòng sông tuyệt đẹp trong vùng lân cận. Có 12 khách sạn suối nước nóng ở Dongpu và mỗi khách sạn đều có những đặc điểm riêng. Một số trong số họ có hồ bơi suối nước nóng ngoài trời, spa, phòng tắm hơi, vv Khách du lịch có thể tận hưởng suối nước nóng và phong cảnh núi non cùng một lúc.

Bên cạnh suối nước nóng, Dongpu còn nổi tiếng với mận. Du khách có thể thưởng thức hoa mận như tuyết từ tháng 12 đến tháng 1 và đánh giá cao mận như tuyết cây đầy trái từ tháng ba đến tháng tư. Các loại thực phẩm đặc biệt khác bao gồm hồng, trà, cà phê mùa xuân, khoai lang, v.v ... Du khách có thể ghé thăm Vách đá Dongpu, Đường mòn cổ Batong Quan và Thác Rainbow vào sáng sớm.

2. SUỐI NƯỚC NÓNG DONGPU TAIWAN Ở ĐÂU?

Suối nước nóng Dongpu tọa lạc tại huyện Nanpu, thị trấn Xinyi, làng Dongpu, Đài Loan. Khu vực này thuộc bộ lạc thổ dân Pulung. Ban đầu nổi tiếng với suối nước nóng, Dungpu đã trở thành một nơi phổ biến để ngắm hoa thực vật hàng năm từ tháng 1 đến tháng 4.

Mùa thu hoạch vào cuối mùa hè cũng hấp dẫn không kém khi cây cối được trồng trái cây và không khí tỏa ra hương thơm trái cây dễ chịu. Đây chắc chắn là một điểm du lịch tất cả các mùa để ngắm cảnh, nghỉ hè hoặc ngâm mình trong suối nước nóng.

3. NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ Ở SUỐI NƯỚC NÓNG DONGPU TAIWAN

Dongpu Hot Springs nằm ở độ cao khoảng 1.200 mét so với mực nước biển, là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất về suối nước nóng ở Đài Loan. Các suối nước nóng trong khu vực này đổ ra từ một thung lũng gần đó và được cho ăn bằng nước axit cacbonic kiềm nhẹ.

Với giá trị pH khoảng 7,5 và nhiệt độ khoảng 50°C, suối nước nóng ở Dongpu rất trong và không mùi. Ngâm mình trong suối có thể thoát khỏi sự mệt mỏi, kích thích sự thèm ăn và cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn. Đặc biệt, suối nước nóng được biết đến rộng rãi nhờ tác dụng làm đẹp cho da. Do đó, Dongpu không chỉ nổi tiếng với những người đi suối nước nóng mà còn được các nhà leo núi yêu thích.

Bên cạnh việc ngâm mình trong suối nước nóng, còn có những địa điểm khác mà du khách không muốn bỏ lỡ khi đến Khu vực suối nước nóng Dongpu, bao gồm Thác Rainbow, Thung lũng Người yêu, Cầu treo Cầu vồng, Thác Yunlong và Thác Yinyu.

Khu vực suối nước nóng Dongpu là một địa điểm du lịch phù hợp cho tất cả các mùa, nơi du khách có thể ngâm mình trong suối nước nóng, đi bộ đường dài, ngắm cảnh hoặc chỉ thư giãn. Nếu đã đến Đài Loan thì bạn nhớ ghé Dongpu nhé!

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh