Khu giáo dục thiên nhiên Xitou (Xitou Nature Education Area)

0 reviews Viết review
Xitou là một phần của khu rừng thử nghiệm thuộc Đại học Quốc gia Đài Loan, và ở đây trồng cây tuyết tùng, cây che giấu Chamaecyparis, cây vân sam đỏ, Phyllostachys edulis và nhiều loại cây khác

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: No.9, Senlin Lane, Lugu Township, Nantou County

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 7:00-17:00

  • Giá vé: Miễn phí

Xitou nằm trên ngọn đồi Phoenix của làng Lugu và được bao bọc bởi những ngọn núi từ ba phía. Tên của nó bắt nguồn từ ý nghĩa của Trung Quốc: nguồn gốc của dòng sông (sông Beishi). Xitou có nhiều mưa, và mát mẻ và ẩm quanh năm. Do đó, đây là một trong những điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất vào mùa hè và là nơi lãng mạn nhất cho các cặp đôi mới dành tuần trăng mật. Xitou là một phần của khu rừng thử nghiệm thuộc Đại học Quốc gia Đài Loan, và ở đây trồng cây tuyết tùng, cây che giấu Chamaecyparis, cây vân sam đỏ, Phyllostachys edulis và nhiều loại cây khác. Ngoại trừ một khu rừng lá rộng tự nhiên nhỏ được bảo tồn tốt, hầu hết các phần của khu vực này đã được phát triển và canh tác có chủ đích. Nói chung, đặc điểm của rừng ở đây rất đẹp và gọn gàng. Tại đây, bạn có thể ghé thăm khu rừng bạch quả nguyên chất độc đáo, cây gỗ đỏ quý hiếm, cây thần thánh cao 46 mét và rộng 16 mét và với độ tuổi gần 3.000, Trung tâm hoạt động của giới trẻ, chim quan sát lối đi bộ, khách sạn, nhà hàng, khu cắm trại, v.v. .
Đại học Pond, một trong những điểm tham quan đại diện ở Xitou, với diện tích 0,5 chings và độ sâu 10 mét, có nước lấp lánh và là một nơi tốt để chụp ảnh. Có hơn 70 loại chim khác nhau có sẵn trong Xitou, điều này làm cho nơi này trở thành một nơi tốt để chim quan sát. River Blacks, White-Ear Thrush, Redhead Warblers, Shao-Yen Thrush là những đại diện cho độ cao thấp và trung bình ở Đài Loan. Các tòa nhà ở Xitou được làm bằng gỗ và có mùi hài hòa tự nhiên.


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh