Vancouver
mask
Đã đi
Sắp đi
Gody-er đã đến

Kinh nghiệm du lịch Vancouver

Thời gian vừa qua, tạp chí The New York Times (Mỹ) đã bình chọn ra top 52 điểm đến hấp dẫn nhất trên thế giới vào năm 2019. Sau đây là Top 10 điểm đến đáng tham quan nhất trên thế giới trong năm 2019 này.
Chúng tôi đến Canada vào một ngày tháng 7, từ thành phố Toronto khoảng 20 phút chúng tôi đặt chân đến thác Nigara, một trong những dòng thác kì vĩ nhất thế giới.
Tiếp nối sự may mắn hôm nay mình lại nhận thêm visa Canada. Họ cấp visa cho mình gần 10 năm đến hết hạn hộ chiếu luôn, tức là đến ngày 01/10/2028. Mình nộp hồ sơ online ngày 17/11, ngày 21/11 đi lấy dấu vân tay (biometrics) và ngày 28/11 nhận được yêu cầu nộp hộ chiếu để dán visa.
Nếu nói về một hồ nước ngọt chắc chắn những mường tượng ban đầu của bạn sẽ là một hồ nước xanh rì với mặt hồ phẳng lặng hàng cây xanh nghiêng mình trên mặt hồ, nhưng nếu đã biết đến hồ nước ngọt Superior ở Mỹ thì bạn có thể sẽ có một cái nhìn khác về một hồ nước ngọt đấy!!!
Toronto là thành phố đông dân nhất của Canada, thuộc tỉnh Ontario....
Dưới đây là một số kinh nghiệm bản thân của mình về việc apply xin một số loại visa du lịch mà mình đã trải qua. Có thể nó khác với trường hợp của các bạn. Nó chỉ có tính chất tham khảo, vì thế mình sẽ k khẳng định bạn có thể hoặc không thể apply visa này nọ kia ...
?ℎ?̛̃?? ???̀? đ?̂?? ??̉ ??́?ℎ ❄️??? Xen vào giữa những ngày đông ảm đạm. Là những ngày rét mướt nhưng nắng vẫn lên cao. Chói chang. Đẹp tươi. Và rực rỡ ☀️?
Đất nước Bắc Mỹ cùng món quà của tạo hoá - Thác Niagara
Gợi Ý 7 Điểm Du Lịch Lý Tưởng Cho Người Hướng Nội, Những Điểm Du Lịch An Toàn, Tĩnh Lặng Để Bạn Có Thể Đi Du Lịch Một Mình.
Anh bạn Tim rủ tôi, Paul và Christopher, chủ nhật hôm đó, lái xe đi xem cánh đồng hoa Hướng Dương ở ngôi làng ngoại ô Sainte Christine, cách thành phố Montreal 107 cây số. Tôi do dự vì hơi lười, tôi dự định nằm dài ra sofa nghe nhạc và xem phim nguyên ngày nghỉ cuối tuần. Và khi vừa tới nơi, chúng tôi choán ngộp vì một nông trại ngập tràn màu sắc.
Hướng dẫn chi tiết cách khai tờ khai nhập cảnh Canada mới nhất dành cho khách du lịch, du học sinh, thường trú nhân ... khi nhập cảnh vào Canada

Kinh nghiệm du lịch Vancouver năm 2024 chi tiết, đầy đủ, cập nhật, mới nhất đến từ các travel writer, travel blogger, cộng đồng người đi du lịch, người dân địa phương.