Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog QUEBEC - CANADA - SUÝT CHÚT NỮA THÌ BỎ QUA

QUEBEC - CANADA - SUÝT CHÚT NỮA THÌ BỎ QUA

Alex Ho Thứ 6, 13/08/2021
Anh bạn Tim rủ tôi, Paul và Christopher, chủ nhật hôm đó, lái xe đi xem cánh đồng hoa Hướng Dương ở ngôi làng ngoại ô Sainte Christine, cách thành phố Montreal 107 cây số. Tôi do dự vì hơi lười, tôi dự định nằm dài ra sofa nghe nhạc và xem phim nguyên ngày nghỉ cuối tuần. Và khi vừa tới nơi, chúng tôi choán ngộp vì một nông trại ngập tràn màu sắc.
Sau nhiều tháng làm việc, hai chủ nông trại Anthony Houle và Janel Laplante đã sẵn sàng để mở rộng nông trại hoa Hướng Dương của họ cho công chúng. Trang trại Améroquois, ở tiểu bang Québec, Canada được hé lộ trong tất cả vẻ đẹp lộng lẫy của nó, vào mỗi mùa hè như vầy, trong thời kỳ hoa nở rực rở nhất, từ đầu tháng 7 đến kết thúc tháng 8. Khách du lịch tha hồ tung tăng chụp hình và chiêm ngưỡng màu sắc rất ấn tượng ngay bên cạnh những bông hoa to lớn, giữa cánh đồng ngút ngàn. Ở nông trại này, ngoài kinh doanh hoa để trang trí và tặng nhau, doanh nghiệp còn sản xuất dầu thực phẩm chiết xuất từ hoa, hạt và tinh dầu hoa. Chúng tôi mua 3 gói hạt Hướng Dương, cắn lép bép, trên suốt đoạn đường về, xả vỏ hạt đầy sàn xe. Kỳ đó về, Tim vừa lấy máy hút bụi, vừa hút hết vỏ hạt ra khỏi xe, vừa ghét chúng tôi lắm !

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
4 Bình luận
Alex Ho

Khi nào mới bì kịp đàn ngỗng Canada đi du lịch xa nhất, thường xuyên nhất, mà không cần book vé máy bay ?

128 Quốc gia
63 Tỉnh thành
8 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Sophia công nhận là rất đẹp anh
Trả lời
Chia sẻ
Alex Ho Đẹp và mô hình rất sinh thái nữa ?
Sophia dạ đúng vây. em cũng thích đi chơi những chỗ như này
Alex Ho Những ý tưởng lớn gặp nhau :-)
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Bây giờ bị "bó chân" ở nhà không đi du lịch được thì đem tư liệu du lịch ra làm việc tổng hợp. Cũng hay vì mình cần "sống chậm" để làm những việc như vầy mà thời bình không có thời gian làm.
Sáng tinh mơ hôm đó, tôi thức sớm lúc 5 giờ, bước xuống giường như mèo, rón rén trốn thoát khỏi đoàn khách còn đang ngủ mê trong khách sạn. Trước đó tôi đã xem thấy trên mạng hình cái lâu đài mê ly này rồi, thế là coi như bức phá khỏi cái lạnh 10 độ C và cơn khao khát cà phê. Vì lúc 5 giờ sáng chẳng tiệm nào thèm mở bán cho tôi. Tôi băng đi đến đó.