Trại cừu Yên Thành

32 reviews
Viết review

Địa chỉ: Xóm 11, xã Bảo Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Đồng cừu hàng trăm con trắng như bông ở xã Bảo Thành, huyện Yên Thành , tỉnh Nghệ An đang "đốn tim" du khách và dân "phượt" với mong muốn trãi nghiệm làm "du mục" vào những dịp cuối tuần...

Thông tin cần biết

  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: Xóm 11, Xã Bảo Thành, Huyện Yên Thành, Nghệ An, Việt Nam

hình ảnh
Hàng trăm chú cừu non trắng xóa ngây thơ, siêu dễ thương nhởn nhơ gặm cỏ giữa khung cảnh xanh mướt một màu xanh là hình ảnh đầu tiên hút mắt của hầu hết du khách khi đặt chân đến trang trại cừu ở xã Bảo Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Đây chính là nơi tạo ra những bộ ảnh chất phát ngất khuấy đảo cộng đồng du lịch thời gian gần đây.
hình ảnh
Cừu ở đồng cừu Yên Thành chủ yếu được nuôi để lấy thịt, do đó, lông của chúng không được trắng và đều nhưng do số lượng cừu khá đông xen lẫn giữa khung cảnh toàn núi rừng trùng điệp cùng đồng cỏ xanh ngắt nên đảm bảo bạn chụp 100 bức không lỗ một bức nào đâu.
hình ảnh
Vì đồng cừu bạt ngàn và khá cằn cỗi nên thời điểm thích hợp nhất để tung tăng chụp hình với bầy cừu thường vào buổi sáng vì lúc này là thời gian bầy cừu được lùa ra ăn cỏ. Ở đây còn có một rừng cây rất đẹp nữa, chỉ cần diện một chiếc váy xinh xinh đứng mơ màng giữa khung cảnh này thôi cũng đủ hút nghìn like sống ảo rồi nè.
hình ảnh
Đàn cừu có nguồn gốc từ Ninh Thuận chủ yếu được nuôi để lấy thịt, do đó, lông của chúng không được trắng và đều nhưng bù lại số lượng đông đúc, điểm trong khung cảnh xanh mướt của đồng cỏ và các hốc đá rải rác nên trông thích mắt vô cùng. Với phí gửi xe chỉ khoảng 5000-10.000VNĐ đối với xe máy và 20.000 – 25.000VNĐ đối với ô tô và không mất một chi phí nào để tham quan trang trại, quả là một nơi lý tưởng để làm một bộ hình phải không nào.
hình ảnh
hình ảnh

Cách đi

Nếu xuất phát từ thành phố Vinh, sau khi chạy thẳng quốc lộ 1A, các bạn gặp đường N5 thì rẽ trái, chạy thẳng vào đường DT538B rồi rẽ sang DT534. Chạy thêm khoảng 10km thì sẽ đến được địa phận xã Bảo Thành. Thời gian đi lại khoảng 2 giờ đồng hồ.
Địa chỉ: Xóm 11, xã Bảo Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An

Đã cập nhật vào ngày 01/03/2022
4.47
dựa trên 32 đánh giá
5
71.88%
23
4
15.63%
5
3
6.25%
2
2
0%
0
1
6.25%
2
Hình ảnh
avatar