Bãi biển Diễn Thành

148 reviews
Viết review

Địa chỉ: Diễn Thành, Diễn Châu, Nghệ An, Việt Nam.

Bãi biển Diễn Thành cách Hà Nội khoảng 250km, ngay gần Ngã Ba Diễn Châu, dọc trục đường Quốc Lộ 1A, là một bãi tắm rộng, cát thoai thoải. Sóng biển Diễn Thành không hề lớn, chỉ ru nhẹ, nước không sâu, có khi lội cả trăm mét cũng chỉ sâm sấp bụng người.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Diễn Thành, Diễn Châu, Nghệ An, Việt Nam

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: miễn phí

hình ảnh
Không ồn ào như các điểm du lịch biển khác, bãi biển Diễn Thành Nghệ An luôn mang một vẻ yên bình quá đỗi…, con người dường như nhỏ bé hơn giữa một không gian trời biển đầy gió, cát và phi lao. Ở đây hầu như chẳng có động thái nào của bàn tay con người đối với thiên nhiên, cả một vùng trời biển vẫn nguyên vẹn vẻ hoang sơ.
Các nhà nghỉ, khu resort ở bãi biển Diễn Thành cũng mang một vẻ riêng, trầm tĩnh. Cho đến nay, ở đây mới chỉ có 4 khách sạn đón tiếp khách nhưng chất lượng phục vụ khách ở các khách sạn này khá tốt, giá cả cũng thấp hơn so với các bãi tắm khác.
hình ảnh
Điều đặc biệt tại bãi biển Diễn Thành trong mùa du lịch này là khu du lịch sinh thái Cao tộc – Sen vàng resort được đưa vào sử dụng với tổng mức đầu tư trên 100 tỷ đồng bao gồm nhà hàng, giải trí, thư giãn, bể bơi, sân tennis, khu vui chơi trẻ em, khu biệt thự.
hình ảnh
Diễn Thành sinh động nhất khi chiều bớt nắng. Những luồng gió mát thổi về, đem lại sức sống cho bờ biển thênh thang. Gió lồng lộng thổi, biển rộng mênh mang, cát mịn màng… ngồi hóng gió bên bờ biển chắc chắn du khách sẽ cảm thấy tâm hồn thư thái, quên hết những mệt nhọc, những vất vả lo toan của cuộc sống thường ngày.
hình ảnh
Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm hoạt động câu mực và câu cá đêm cùng người dân trên biển. Thường thì ngư dân ở đây sẽ ra biển từ chiều khoảng 6 - 7 giờ để đi câu mực, câu mực xong thì có thể chế biến và thưởng ngay ở bãi biển. Bạn có thể tìm các tour hoặc xin đi cùng thuyền câu mực và cá của người dân trên biển.
hình ảnh
Địa chỉ: Diễn Thành, Diễn Châu, Nghệ An, Việt Nam

Đã cập nhật vào ngày 01/03/2022
4.52
dựa trên 148 đánh giá
5
61.49%
91
4
9.46%
14
3
5.41%
8
2
2.7%
4
1
2.7%
4
Hình ảnh
avatar
avatar
Thành Hồ Xuân 2019-01-26 20:38:06

Đồ Ăn Ngon
Nộm sứa ngon miễn bàn, nhưng vào ngày biển động có muốt

Trả lời