Chi tiết du lịch Khu Du Lịch Đảo Chè Thanh Chương...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Khu Du Lịch Đảo Chè Thanh Chương

Về với đất Nghệ An, có người thích về với thiên nhiên núi rừng với những rừng cây bạt ngàn, nhưng lại có nhiều người chỉ đơn giản là muốn tìm một nơi thanh tịnh, thơm mát mùi thơm của trà nơi đồi chè Thanh Chương – địa điểm du lịch nổi tiếng đất Nghệ.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Xã Thanh An, huyện Thanh Chương, có khoảng 180 hộ trồng chè với tổng diện tích 420 ha, trong đó có khoảng 80 ha chè được bao bọc bởi hệ thống đập nước Cầu Cau, tạo nên cả một khu vực rộng lớn với những đảo chè xanh mát cùng dòng nước uốn lượn xung quanh.

Đồi chè không chỉ là cảnh quan đẹp mắt, mà còn đem lại lợi ích kinh tế cho người dân nơi đây. Từ ngày có nhiều du khách đến thăm, người dân địa phương ngoài việc trồng chè, bán chè còn mở thêm dịch vụ chèo thuyền, đi xuồng máy đưa khách đến thăm đồi chè. Theo dòng nước Cầu Cau, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến những đồi chè thoai thoải với từng luống chè được canh tác theo hình cánh cung. Không chỉ nhìn từ xa, bạn còn được lên tận nơi, sờ tận tay vào những búp chè tươi non mơn mởn. Với mức giá vé tham quan đồi chè Thanh Chương chỉ vào khoảng 100.000 – 150.000 VND cho một thuyền có thể chở được tối đa 4 người, một mức giá vô cùng dễ chịu cho một chuyến du ngoạn giữa “đảo xanh”, ngày càng có nhiều người chọn đồi chè Thanh Chương làm điểm đến du lịch cho mỗi dịp cuối tuần. Không những vậy, lúc trở về, bạn còn có thể mua những bó trà xanh tươi mát về để thưởng thức tại nhà hoặc mang tặng bạn bè, người thân.


Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Khu Du Lịch Đảo Chè Thanh Chương
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Khu Du Lịch Đảo Chè Thanh Chương

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá
Location Loading...
Vé tham quan
Giá khách sạn

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Location Loading...
Vé tham quan
Giá khách sạn