Khu giải trí tổng hợp Tokyo Dome (Tokyo Dome)

28 reviews Viết review
Tokyo Dome là trung tâm giải trí tổng hợp trong lòng thành phố Tokyo. Đây là điểm tham quan thu hút 35 triệu lượt khách du lịch hàng năm

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Houjing 1–3–61, Bunkyo-ku, Tokyo, Nhật Bản

  • Giờ mở cửa: Tùy thuộc vào các hoạt động gần đây

  • Giá vé: Miễn phí

Tokyo Dome là sân vận động đa mục đích với 55.000 chỗ ngồi và là sân vận động kiểu trứng khổng lồ đầu tiên của Nhật Bản. Đồng thời, đây là nhà của gã khổng lồ bán hàng bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản. Tại đây đã tổ chức các trận bóng rổ và bóng đá Mỹ, cũng như đấu vật chuyên nghiệp, võ thuật toàn diện, các sự kiện K-1 hoặc biểu diễn âm nhạc. Mái hình trứng là một bộ phim dẻo, thường kiểm soát áp suất không khí cao hơn 0,3% so với trong hình trứng khổng lồ. Tokyo Dome cũng là một biểu tượng của các nghệ sĩ âm nhạc Nhật Bản. Những ngôi sao có thể chơi các buổi hòa nhạc ở đây để đạt được vinh quang hoặc đỉnh cao trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra, ngoài sân vận động Dome, Tokyo Dome cũng có một công viên chủ đề gọi là Tokyo Dome City.

Cách đi:
Nếu đi tàu điện thì ga Suidobashi của JR Chuo line, Shobu line, Toei Mita line, hoăc ga Gorakuen của Nanboku line, Tokyo Metro Marunonaisen, ga Kasuga của Toei Oedo Line là những ga gần nhất.

4.75
dựa trên 28 đánh giá
5
42.86%
12
4
14.29%
4
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh